Đào Tạo Spa

DẠY HỌC NGHỀ SPA, QUẢN LÝ SPA, QUẢN LÝ VIỆN THẨM MỸ

Bạn có kiến thức Spa về chăm sóc da đang có ý định tự làm chủ spa, quản lý spa, viện thẩm mỹ. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một cách đầy đủ và chính xác về việc kinh doanh trong ngành thương mại mới có thể thực hiện được mong muốn này.

KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN - DERMA SPA

Khác với các dòng mỹ phẩm có chứa nhiều hóa chất gây hại cho da, chứa chì và gây ảnh hướng đến da mặt, mỹ phẩm thiên nhiên vừa an toàn lại dễ sử dụng. Dù là thiên nhiên nhưng nếu không biết cách chế tạo, rất khó để các thành phần thảo dược thiên nhiên đó phát huy hết tác dụng. Khóa học dạy làm mỹ phẩm thiên nhiên sẽ giúp bạn chế tạo ra các dòng mỹ phẩm thiên nhiên có thời hạn sử dụng lâu, an toàn, hiệu quả cao hơn hẳn các dòng mỹ phẩm khác.

Dạy Chăm Sóc Da Mặt Massage Facial

Dạy Chăm Sóc Da Mặt Massage Facial

Dạy Chăm Sóc Da Spa Chuyên Nghiệp

Dạy Chăm Sóc Da Spa Chuyên Nghiệp

Dạy Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100% Không phát sinh học phí. Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt khóa học chăm sóc da thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Quản Lý Kinh Doanh Spa Nâng Cao

Nếu bạn đang có dự định muốn học spa, nhưng bạn đang đi làm, đi học hoặc không có nhiều thời gian, thì khóa học spa cấp tốc là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là khóa học phù hợp cho những bạn muốn kinh doanh spa riêng, hoặc nắm vững nghề spa trong thời gian ngắn.

Triệt Lông Bằng Công Nghệ Cao

Khóa học triệt lông bằng công nghệ cao, học viên được chính các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và thực hành với các thiết bị hiện đại. Để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ đa năng và chuyên nghiệp, hãy trang bị cho mình những kiến thức về triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Điều Trị Chuyên Sâu Cho Làn Da Vùng Mắt

Các khu vực nhạy cảm quanh mắt là một trong những nơi đầu tiên cho thấy các dấu hiệu lão hóa như quầng thâm, bọng mắt, và những nếp nhăn quanh mắt có thể khiến cho chúng ta trông già hơn tuổi thật của chính mình. Vùng da xung quanh mắt thường mỏng, tập trung nhiều mạch máu và bị tổn thương.

Cấy Tảo Xoắn Làm Sáng Da

Cấy tảo xoắn làm sáng da là một đột phá mới của phương pháp Peel da, phương pháp này xuất hiện ở Việt nam cuối năm 2016 và đang tạo thành xu hướng làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất trong năm 2017-2018.

Lăn Kim Điều Trị Sẹo Rỗ

Với khóa học điều trị sẹo rỗ trọn gói, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan, giúp hoàn thiện chuyên môn nghề nghiệp.

Massage Thảo Dược DF

Hiện nay, massage được đa số chúng ta quan tâm hơn giúp cải thiện tinh thần cũng như làm đẹp. Đặc biệt massage thảo dược được sử dụng nhiều hơn cả bởi những ưu điểm khác biệt của chính nó. Trong 1 không gian yên tĩnh, mát mẻ tạo cho  bạn một cảm giác được sự thư thái, cơ thể cùng hòa nhịp với việc chuyển động uyển chuyển của đôi tay khéo léo & túi thảo dược ấm nóng. 

Nâng Cơ Với Máy Công Nghệ Cao

Được chuyển giao của các chuyên gia Hàn Quốc, Trung Tâm đào Tạo Thẩm Mỹ Derma Medical Beauty triển khai chương trình đào tạo nâng cao hot nhất hiện nay với công nghệ RF và Hifu, tham gia khóa học này học viên hoàn toàn an tâm để kinh doanh dịch vụ nâng cơ Utheraphy, HIFU  “hot” nhất hiện nay.