Dưỡng Thể Body Senna

Dưỡng Thể Body Senna

Còn hàng

Dưỡng Thể Body Senna được thực hiện dưới hình thức đưa cơ thể các dưỡng chất đã được các chuyên gia phân tích, kết hợp chọn lọc và kiểm nghiệm lâm sàng thành công.

Dưỡng Thể Body Senna kích thích trao đổi Collagen, bổ sung dưỡng chất cho da khỏe mạnh từ bên trong, làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn làm trắng che khuyết điểm trên da tức thì, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tăng độ sáng dần cho làn da, bảo vệ da chống lại tác hại của tia UV. Kết cấu dịu nhẹ, phù hợp với làn da phụ nữ châu Á.

Cơ chế: Tích hợp nguyên tố dinh dưỡng làm tăng quá trình trao đổi chất, bài tiết chất độc, kích thích collagen, tăng độ đàn hồi cho da hư tổn, lão hóa.

Các dưỡng chất có tác dụng tăng cường sự phát triển của các tế bào mới, thúc đẩy hoạt động của hệ tuần hoàn, nuôi dưỡng lớp tế bào mới làm da mềm mịn và trắng sáng, đồng thời chủ động kiềm hãm hoạt động của melanin ẩn sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì da, giúp da luôn giữ được vẻ mềm mịn và trắng sáng.

 Ngoài ra, ánh sáng đỏ của phi thuyền tắm trắng loại bỏ các tia tử ngoại gây độc hại, chỉ giữ lại ánh sáng trung tính, là ánh sáng có ích cho làn da, giúp da cải thiện tình trạng và lên tone màu như ý.

 

Ưu điểm nổi trội

An toàn vì dưỡng chất được sử dụng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đối với các nguyên liệu tổng hợp luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Da trắng hồng tự nhiên sau liệu trình vì da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong hạ bì, ngay từ khi mới hình thành.

Hạn chế quá trình sản sinh melanin quá nhiều làm sạm da, nám da.

Không gây kích ứng, không làm mỏng da, không làm lộ gân.

 

Bình luận