Kim máy T&aiyi – Thiết bị phun xăm thẩm mỹ

180000

Kim máy T&aiyi được làm từ inox chất lượng cao, không hoen rỉ, không chịu sự tác động của môi trường bên ngoài không gây hại cho da, không gây kích ứng hay tác dụng phụ sau khi phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt, an toàn cho da và có tính hiệu quả cao.

Còn hàng

Kim máy T&aiyi là loại kim chuyên sử dụng cho máy phun xăm T&aiyi, được sử dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện và các trung tâm phun xăm nghệ thuật khi sử dụng công nghệ cao với máy phun xăm T&aiyi.

 


Kim máy T&aiyi không khác các loại kim xăm khác là mấy, tuy nhiên, kim máy T&aiyi được thiết kế riêng biệt với cấu trúc và thành phần chuyên dụng cho máy phun xăm T&aiyi.

Sử dụng kim máy T&aiyi vào đúng máy phun xăm thì có tác dụng giúp kim xăm xăm một cách nhẹ nhàng, không gây đau và đạt hiệu quả cao nhất.

Được làm từ inox chất lượng cao, không hoen rỉ, không chịu sự tác động của môi trường bên ngoài, kim máy T&aiyi không gây hại cho da, không gây kích ứng hay tác dụng phụ sau khi phun xăm thẩm mỹ. đặc biệt, an toàn tuyệt đối cho da và có tính hiệu quả tối đa nhất.

Bạn có thể tự thay kim xăm thì cần thiết khi bạn đi công tác hay du lịch, kim máy T&aiyi bé có thể mang theo bên mình mà không vướng hay nặng gì hết.

Bình luận