Hệ thống đào tạo Derma Medical Beauty Spa - Nơi trao trọn tin yêu

  • 30/01/2019 14:22
  • 43

Derma Medical Beauty Spa  xuất phát điểm là một Spa với những trải nghiệm trên hành trình đem đến sức khỏe, sắc đẹp và tình yêu thương cho mọi người, Derma Medical Beauty Spa đã chuyển mình sang lĩnh vực đào, tọa lạc tại 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7,Tp.HCM

Derma Medical Beauty Spa hội tụ đội ngũ giảng viên yêu nghề, kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm với khao khát tạo ra những chuyên viên, những chủ Spa giỏi tay nghề và kỹ năng sống đẹp!

Tầm nhìn của Derma Medical Beauty Spa là Trường đào tạo nghề Spa dẫn đầu về dạy nghề và kỹ năng sống.

Đi cùng xu thế phát triển của đất nước và thế giới, Derma Medical Beauty Spa cam kết đóng góp cho cộng đồng Spa, thẩm mỹ viện nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, tâm thái làm việc tốt, biết yêu thương và nâng đỡ nhau, hiểu được làm thế nào để gieo hạt trên chính mảnh đất của cuộc đời mình!

 

Derma Medical Beauty Spa đã đầu tư các chương trình đào tạo đa dạng, từ khóa học cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu trị liệu về da về cơ thể như massage kết hợp chăm sóc da, khóa học làm đẹp như trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp, cô dâu truyền thống, cô dâu hiện đại và hóa trang. Lớp học về kỹ thuật phun xăm, nối mi,…

Derma Medical Beauty Spa  sẽ tư vấn, set up các trang thiết bị, dụng cụ và hướng dẫn học viên về kỹ thuật khi có nhu cầu.

Trang thiết bị dạy và học rất hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, các nhân viên nhiệt tình

Song song với việc dạy chuyên môn, Derma Medical Beauty Spa luôn chú trọng vào chương trình định hướng nghề giúp các học viên thấy được bức tranh về xu thế phát triển nghề của mình đang theo học, từ đó hiểu được sự lựa chọn của mình trước khi bước vào khóa học để sẵn sàng tập trung đón nhận những kiến thức từ lý thuyết đến thực hành một cách nghiêm túc và say mê.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cam kết sẽ kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề, an tâm trong công việc.

 

 

Ngoài ra các khóa học Làm Chủ Spa, Quản Lý Spa, các học viên được học về kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng xử lý phản ứng, kỹ năng kiểm soát cảm xúc, kỹ năng bán hàng. Đặc biệt khi tốt nghiệp và quyết định thành lập Spa hay thẩm mỹ viện, các chủ Spa luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình về mọi mặt của đội ngũ Derma Medical Beauty Spa và các đối tác nhằm giúp các bạn vững tin vào con đường đã chọn, cùng chung tay giúp các khách hàng của mình trở nên tươi trẻ, đẹp rạng ngời để hạnh phúc và thành công hơn!

 

 

Thái độ và tay nghề tốt sẽ được nhận việc làm ngay tại Derma Medical Beauty Spa với mức thu nhập cao (Từ 7-8 triệu).

Các học viên tốt nghiệp tại Derma Medical Beauty Spa đều có tay nghề giỏi

Bình luận