ĐÀO TẠO PHUN XĂM

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ NÂNG CAO

Derma Medical Beauty Spa tuyển sinh khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tháng 4, tham gia khóa học học viên được cung cấp toàn bộ dụng cụ học tập miễn phí.

Khóa học điêu khắc chân mày

Phái đẹp ngày càng chú trọng tới hàng chân mày, nhưng lại không muốn mất thời gian trong việc kẻ vẽ lông mày mỗi ngày, chị em thường gửi gắm khuôn mặt mình tới các spa để sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp hơn.

Dạy Kỹ Thuật Pha Màu Phun Xăm

Những nguyên tắc phối màu mực phun xăm thẩm mỹ trong việc thực hành phun xăm là một bài học rất quan trọng, giúp học viên định hình và phân biệt được các loại màu sắc khác nhau, và tìm được màu mực phun xăm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Học Điêu Khắc

Bạn muốn trở thành nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn mở một spa cho riêng mình nhưng chưa biết sẽ học nghề ở địa chỉ nào? Đến với viện đào tạo Derma sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ của mình!

Học Xóa Xăm

Xóa xăm là một dịch vụ không thể thiếu dành cho các Spa hiện nay, nếu bạn đang có ý định kinh doanh spa thì hãy đến ngay với khóa học xóa xăm của viện đào tạo Derma.

Học Phun Xăm Mắt Mày Mí

Khóa học phun xăm mắt, mày, mí tại viện đào tạo Derma sẽ giúp bạn trở thành một tay nghề giỏi tạo nên những cặp mắt long lanh huyền bí, làn môi gợi cảm sexy, một dáng mày xinh tinh tế, phù hợp với từng khuôn mặt.

Học Phun Xăm Cơ Bản

Khóa học phun xăm cơ bản dành cho người mới bắt đầu với nghề phun xăm, học cách làm quen máy phun và các dụng cụ phun xăm, thực hành kỹ thuật phun mày, kỹ thuật phun mí mắt, kỹ thuật phun môi. Người học được trực tiếp thực hành kỹ thuật phun xăm trên người thật. Giáo trình chuyên nghiệp, giáo viên tận tình.

ĐÀO TẠO PHUN XĂM

Viện đào tạo thẩm mỹ Derma là địa chỉ đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cơ hội lập nghiệp, và vun đắp niềm đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu.