Khóa học điêu khắc chân mày

  • 22/10/2018 10:06
  • 914

Phái đẹp ngày càng chú trọng tới hàng chân mày, nhưng lại không muốn mất thời gian trong việc kẻ vẽ lông mày mỗi ngày, chị em thường gửi gắm khuôn mặt mình tới các spa để sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp hơn.

Phái đẹp ngày càng chú trọng tới hàng chân mày, nhưng lại không muốn mất thời gian trong việc kẻ vẽ lông mày mỗi ngày, chị em thường gửi gắm khuôn mặt mình tới các spa để sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp hơn.

 

Ngành điêu khắc chân mày đang trở thành một trong những nghề nghiệp mang lại thu nhập cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chỉ cần một ngày với 2 người muốn làm lại chân mày, bạn đã có thu nhập bằng cả tháng lương trung bình của một người làm văn phòng. Quá trình học cực kỳ nhanh, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và đi làm được ngay.

 

 

 

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Derma là đơn vị uy tín đào tạo, huấn luyện học viên điêu khắc chân mày tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Spa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên được dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

Là nơi bạn cảm thấy được học và truyền lại kiến thức từ chuyên gia Spa, chúng tôi đào tạo ra những học viên giỏi nhất, và cam kết tìm cho bạn công việc phù hợp với bạn sau khi học xong.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là gì ?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày  được sáng tạo ở Nhật Bản, tuy nhiên nó lại được sử dụng mạnh ở Thái Lan và Hàn Quốc. Nhưng điều kỳ lạ là nó được người Việt đem đi phát triển rộng rãi cho nhiều người biết tới và được việt kiều về nước sau đó mang công nghệ này đi toàn thế giới.

Ở trên là một kỹ thuật điêu khắc chân mày sau khi hoàn thành, sợi lông mày trông tự nhiên, khó phát hiện sử dụng thẩm mỹ.

 

 

 

Điêu khắc chân mày là dùng một con dao nhỏ chuyên dụng, nhúng vào mực xăm và khắc theo hình sợi lông mày phía dưới da. Chính vì vậy công nghệ này là công nghệ tạo hình chân mày hiện đại nhất hiện nay, cho kiểu dáng lông mày tự nhiên.

Quá trình tạo hình lông mày (vẽ khắc hình lông mày) khiến lông mày trông tự nhiên, ít bị phát hiện có thẩm mỹ. Do vậy cả nam giới cũng có thể làm làm chân mày được. Do nam giới thường bị ngại khi phát hiện thẩm mỹ, nhưng công nghệ này làm cho lông mày giống như thật và đẹp hơn rất nhiều.

Nên học điêu khắc lông mày tại hệ thống đào tạo Derma

Là nơi là bạn có thể tiếp cận công nghệ hiện đại nhất, với giáo trình chuẩn quốc tế được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nơi mà bạn được huấn luyện, đào tạo kỹ thuật “Điêu khắc chân mày” để bạn trở thành người giỏi nhất.

Derma liên kết với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh để đưa chương trình học nâng cao để bạn có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp hiện đại tại các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ. Được cấp bằng do trường trung cấp y dược Vạn Hạnh.

 

 

 

Nơi mà bạn được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong nghề Spa, bạn sẽ trở thành những người giỏi và được nhiều thẩm mỹ viện hoặc Spa săn đón. Chính vì vậy chọn lựa hệ thống đào tạo Derma là nơi để bạn được huấn luyện về kỹ thuật “Điêu khắc chân mày” là lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi luôn mong muốn đào tạo được những học viên giỏi nhất, các bạn được học trong môi trường thực hành chuyên nghiệp. Vừa lý thuyết vừa thực hành giúp bạn nắm vững được kỹ thuật ngay trong quá trình làm.

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

HỖ TRỢ SAU KHI HỌC XONG

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

Bình luận