Khóa học chăm sóc da cá nhân

  • 21/07/2020 17:00
  • 781

Học phí: 1.000.000đ (Giá gốc: 2.000.000đ) Bạn muốn sỡ hữu một làn da đẹp, rạng rỡ mà không cần phải đến Spa thường xuyên để chăm sóc da. Hãy tham gia ngay khóa học chăm sóc da tại Derma Academy sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc da cho bản thân và những người thân yêu cho chính mình.

Khóa học: Chăm sóc da cá nhân

 

Khóa học chăm sóc da cá nhân giúp bạn hiểu rõ làn da của mình.

Công việc mỗi ngày của chị em đó là chăm sóc da trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Nhưng liệu mình có chăm sóc da đã đúng cách hay chưa, hay mang lại tác dụng ngược khi chăm sóc da sai lầm. Hãy tham gia ngay khóa học chăm sóc cá nhân để biết thêm những kiến thức về chăm sóc da.

 

 

 

Vì sao nên học khóa học chăm sóc da cá nhân

Là phụ nữ dù bạn đang ở vị trí nào củng nên tự chăm sóc cho chính bản thân mình, đặc biệt là làn da.

Hãy tự tặng cho bản thân mình khóa học chăm sóc da cá nhân để có một đời sống hạnh phúc về cả tình yêu và tài chính chị em nha.

Một khóa dạy chăm sóc da cá nhân không hề tốn thời gian của bạn. Mà chỉ khoảng vài buổi học là bạn có thể tự chăm sóc cho làn da của mình để cải thiện vẻ đẹp bên ngoài.

 

 

 

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Derma Academy

Đội ngũ giảng viên chất lượng. Vừa có kinh nghiệm tay nghề, vừa có kiến thức chuyên môn vững vàng. Khi đăng ký khóa học chăm sóc da cá nhân tại Derma Academy bạn sẽ được rèn luyện để có thể sở hữu kiến thức. Đủ để tự chăm sóc cho làn da của mình luôn trong trạng thái luôn hoàn hảo. Thậm chí là còn có thể giúp đỡ người thân cải thiện làn da.

Khi tham gia khóa học bạn còn được đào tạo các kiến thức y học. Và một số phương pháp massage, bấm huyệt để chăm sóc làn da. Khi đó, các vấn đề về da sẽ không còn làm khó bạn được nữa. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với làn da hoàn hảo.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0916.807.377
Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.
 Facebook:
https://www.facebook.com/DermaAcademy

Bình luận