KỸ THUẬT VIÊN SPA CHUYÊN NGHIỆP

  • 12/04/2019 17:00
  • 1219

Spa được mệnh danh là ngành công nghiệp có giá trị tiền tỷ trên thế giới, hàng năm mang về doanh số khổng lồ cho các chủ kinh doanh spa. Theo đánh giá, ngành spa là một trong các ngành đang “khát” nhân lực trầm trọng ở các vị trí quản lý và chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp.

HỌC NHANH THU NHẬP CAO

Thời gian học chỉ 3 tháng

Thu nhập bình quân từ 8 đến 15 triệu

Miễn phí toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quá trình học

Có chổ ở miễn phí cho học viên

Chứng chỉ của Bộ Y tế có giá trị toàn quốc

HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO

Cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp

100% học viên ra trường có việc làm ổn định

Hỗ trợ tư vấn set-up spa

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Giáo trình Lý thuyết da được biên soạn và giảng dạy bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu

Giáo viên đứng lớp được đào tạo và bồi dưỡng bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Đào tạo kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng

Đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc

 

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ SPA THẨM MỸ VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

Theo các chuyên gia của Hiệp hội làm đẹp Quốc tế nhận định, Việt Nam là nước có tốc độ phát triển nhanh chóng về chăm sóc sắc đẹp, đứng thứ hai Châu Á.

Theo thống kê của Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, mỗi năm có hơn 2.000 Spa, Thẩm mỹ viện được khai trương, cần đến 20.000 nhân lực kỹ thuật viên đáp ứng nhu cầu.

Thu nhập hiện nay của một quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000USD tại các resort, khách sạn hay Spa tiêu chuẩn, tương đương mức lương bình quân của một người tốt nghiệp đại học sau 10 năm làm việc hiệu quả. Thu nhập bình quân của các Kỹ thuật viên Spa – Thẩm mỹ từ 8 – 15 triệu đồng/1 tháng, thậm chí lên tới vài chục triệu đồng với những người vững chuyên môn.

Tuy nhiên, ngành này còn thiếu nhân lực có chuyên môn trầm trọng bởi rất ít trường hợp có bằng cấp chuyên môn được công nhận bởi những học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp.

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ SPA TẠI VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DERMA MEDICAL BEAUTY SPA?

CAM KẾT VIỆC LÀM

Cam kết 100% việc làm, đột phá thu nhập 8 – 15 triệu, học viên không cần khổ cực đi xin việc. Học viên được ký hợp đồng đào tạo, cấp chứng chỉ Bộ Y tế, tự tin mở tiệm kinh doanh

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Môi trường học tập sang trọng, đẳng cấp. Phòng học được trang bị đúng chuẩn 5 sao. Phòng lý thuyết và phòng thực hành tách biệt. Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu.

 

GIÁO VIÊN CAO CẤP

Giáo viên là các bác sĩ chuyên khoa da liễu, các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo và bồi dưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc, hướng dẫn, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo. Giáo trình chuyên nghiệp được cập nhật liên tục theo nhu cầu của khách hàng và nhà tuyển dụng. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng mềm: giao tiếp, tư vấn, xử lý tình huống,…

KHOÁ HỌC SPA THẨM MỸ DÀNH CHO AI?

Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề, đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.

Các bạn trẻ đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Các bạn cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.

Học sinh, sinh viên không thích đi theo con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có một nghề thiết thực, kiếm ra tiền càng sớm càng tốt.

 

VỀ KHOÁ HỌC

Thời gian đào tạo: 3 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6. Cố định Sáng – Chiều – Tối

Số lượng học viên: Tối đa 14 học viên/ lớp

Chứng chỉ tốt nghiệp: Chứng chỉ của Bộ Y tế, có thể mở tiệm ngay.

 

Bình luận