Massage body Thụy Điển

  • 08/06/2018 00:00
  • 119

Nếu khách hàng của bạn là người lần đầu tiên đi Spa hoặc là người không Massage thường xuyên, thì Massage body Thụy Điển sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Học phí: 3.000.000đ

 

 

Massage body Thủy Điển là một trong những phương pháp phổ biến nhất trong các loại massage. Massage Thụy Điển có đặc điểm là phải luôn tuân theo một trình tự nhất quán khi thực hiện các thao tác thông qua đặc điểm tiêu biểu là dùng lực ấn mạnh hơn lên cơ thể nhằm mục đích tăng oxy trong máu và giải phóng chất thải trong quá trình trao đổi chất như Axit Lactic và Uric từ các mô của cơ bắp.

 

 

 

Massage body Thuỵ Điển gồm những kỹ thuật nào?

Massage Thuỵ Điển đã được phát triển bởi một nhà trị liệu vật lý, đồng thời cũng là một giáo viên thể dục dụng cụ, đó là bác sĩ Per Henrik Ling người Thụy Điển.

Massage body Thuỵ Điển có 5 kỹ thuật chính gồm:

Xoa và dây ấn

Nắn bóp

Đấm, vỗ và chặt

Chà sát

Rung và lắc

Tác dụng của Massage body Thụy Điển

Massage Thụy Điển có nhiều công dụng, đặc biệt quan trọng đối với các vận động viên hoặc người vận động thường xuyên. Khi vận động cơ thể sẽ sản sinh ra Axit Lactic trong cơ bắp, một loại Axit gây ra hiện tượng nhức mỏi cơ. Các kỹ thuật xoa bóp trong Massage Thụy Điển có tác dụng làm tăng lưu lượng Oxy trong máu từ đó làm giảm lượng Axit Lactic tiết ra. Do đó khi trị liệu với phương pháp này sẽ thư giãn cơ bắp, giảm nhức mỏi. Các kỹ thuật trong loại Massage này không những có thể làm giảm căng thẳng về thể chất mà còn giúp thư giãn tinh thần, điều hòa cảm xúc. Các công dụng khác không thể không nhắc đến đó là giảm sưng khớp, viêm xương khớp…

 

 

 

Nội dung khóa học

 

 

         

 

 

 

Massage body Thụy Điển thường dùng các động tác miết dài kết hợp với xoa bóp nhào nặn vặn xoắn và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể một cách mềm mại, nhẹ nhàng.

Đặc điểm của dòng massage này là sử dụng lực từ lòng bàn tay kết hợp với tinh dầu có hương thơm thực vật để truyền hơi nóng lên cơ thể bạn, bạn sẽ thấy thật dễ chịu, giảm stress và cơ thể bớt mệt mỏi, uể oải.

Bình luận