Hình ảnh lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Derma Medical Beauty Spa

  • 09/01/2019 15:01
  • 1152

Hãy đến với lớp học phun xăm thẩm mỹ để gia nhập gia đình thẩm mỹ Derma và cùng thực hiện ước mơ của mình.

Tại sao lại học phun xăm thẩm mỹ tại Derma Medical Beauty Spa

 

Tại Derma Medical Beauty Spa chúng tôi tập trung vào đào tạo kiến thức là chính, làm sao để khi kết thúc khóa học, học viên lĩnh hội được hết tất cả các kiến thức mà các bạn muốn đạt được để vững tin trên con đường lập nghiệp của mình, học nghề phun xăm thẩm mỹ không hề khó như các bạn vẫn nghĩ chỉ cần lắm đúng quy trình học theo hướng dẫn của giáo viên và sự chịu khó của các bạn thì thời gian ra nghề rất nhanh.

 

 

 

Khi bạn còn trẻ đẹp bạn đi làm và bạn tích lũy kinh nghiệm cố gắng phấn đấu, đến khi bạn hết tuổi thanh xuân thì với số vốn và kinh nghiệm tích lũy được thì bạn đã làm quản lý hoặc chủ thẩm mỹ rồi.

 

 

 

 

 

 

Nghề phun xăm thẩm mỹ không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần một đôi bàn tay khéo léo một chút, cộng với sự chịu khó quan sát các thao tác của giáo viên và tỉ mỉ chăm chỉ học tập làm việc đều đặn là có thể cho ra 1 sản phẩm 1 cặp lông mày khiến khách hàng hài lòng.

 

- Học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về phun xăm lông mày, phun thêu tán bột lông mày, phun xăm môi, điêu khắc lông mày 3D 6D.

- Được truyền đạt tất cả kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên không hề dấu nghề như các trung tâm khác, được thực hành trên nhiều mẫu.

- Được thực hành trên mẫu thật trước khi ra nghề

- Được thoải mái về thời gian học, không giới hạn số buổi học được học đến khi nào thành nghề thì thôi

- Được hỗ trợ miễn phí dụng cụ trong thời gian học.

 

 

Bình luận