Tin Tức

Lý do bạn nên lựa chọn tham gia khóa học đào tạo quản lý spa

Hiện nay các khu nghĩ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp ở trong nước đang cần nguồn nhân lực quản lý spa chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy bạn sẽ không sợ thất nghiệp khi tham gia vào khóa học đào tạo quản lý spa tại viện đào tạo Derma.

Muốn kinh doanh spa bạn cần những gì ?

Kiến thức về ngành spa của bạn đang là con số 0 nhưng bạn đang có ý định kinh doanh spa, bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây Derma sẽ định hướng cho bạn chuẩn bị những gì?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ thường gặp những khó khăn gì?

Hiện nay dịch vụ phun xăm đang được mọi người lựa chọn, phun xăm phù hợp với mọi lứa tuổi, dù bạn còn trẻ hay đã già bạn đều có quyền lựa chọn phun xăm để làm đẹp, kéo theo đó là nghề phun xăm đang càng ngày càng nở rộ.

Học nghề spa có nên hay không

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa - thẩm mỹ đang rất phát triển. Bạn đang muốn học nghề spa - học nghề làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và cơ sở dạy học nghề spa ở đâu tốt?

Chăm sóc da mặt chuyên nghiệp

Bạn mong muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp? Hãy đến với khóa đào tạo chăm sóc da mặt chuyên nghiệp tại Viện đào tạo thẩm mỹ Derma. Khóa học do các giảng viên chuyên về chăm sóc da phụ trách.
    ... 11 12 13