Tin Tức

Khi tham gia lớp trang điểm mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Bạn luôn yêu cái đẹp, bạn chưa biết cách trang điểm hay đang muốn tham gia khóa học trang điểm để trở thành thợ trang điểm. Bạn hãy tham gia ngay khóa học trang điểm sẽ giúp bạn có được những kĩ năng trang điểm để làm đẹp ngay cho chính bản thân mình, giúp bản thân tỏa sáng và tự tin nhất.

Định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Bạn đang là học sinh THPT đang là thời điểm quyết định nghề nghiệp sau này, bạn đã có định hướng nghề nghiệp của mình chưa, đây chính là bước ngặt quan trọng quyết định ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và nghề nghiệp sau này.

Câu trả lời học Spa có khó không, nằm ở chính bản thân bạn có đủ đam mê hay không

Nếu bạn có sự yêu thích và đam mê một nghề nào đó, mọi thứ sẽ không còn khó khăn nào cả. Củng như học nghề Spa không hề khó, chỉ cần bạn có đam mê, và trang bị đầy đủ cho mình những tố chất cần thiết của ngành nghề như: yêu cái đẹp, chăm chỉ, cẩn trọng, và luôn có ý thức cầu tiến trong công việc của mình.

Để kinh doanh thành công mô hình Spa bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh Spa, nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì, làm thế nào để phát triển tốt. Derma Academy sẽ giới thiệu cho bạn một số bí quyết sau nhé.

Chiêu sinh khóa học tập huấn Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Derma Academy tổ chức đào tạo bồi dưỡng An toàn y tế - Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Những lưu ý khi điêu khắc chân mày giúp đưa mực vào da đúng chuẩn

Bạn đang trong quá trình học điêu khắc chân mày, và đang có thắc mắc làm sao để đưa mực vào da sao cho đúng cách, để sau khi chân mày bong không bị mất sợi, lên sợi đẹp và đều. Derma Academy chia sẻ một số bí quyết giúp bạn đưa mực vào da đúng cách khi điêu khắc chân mày.

Tốt nghiệp cấp 3 rồi bạn sẽ làm gì

Đã đến lúc bạn phải thật sự lựa chọn con đường tiếp theo của chính bản thân mình rồi, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm gì, thi đại học, đi xuất khẩu hay đi du học? Tại sao bạn không thử nghĩ đến việc học nghề nhỉ, chọn cho mình hướng đi mang tên: Học nghề thẩm mỹ.

Nghề nail đang trở thành nghề HOT trong giới trẻ.

Bạn đang muốn học nghề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp mà đầu tư ít, sinh lợi nhiều khiến nghề nail đang trở thành một nghề “hot” trong giới trẻ hiện nay.

Là kĩ thuật viên phun xăm không nên mua dụng cụ phun xăm giá rẻ

Một trong những yếu tố tạo nên một tác phẩm hoàn hảo chính là dụng cụ phun xăm. Vì vậy việc quan trọng đó là lựa chọn đúng dụng cụ phun xăm, nên chọn những dụng cụ phun xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Không nên lựa chọn những dụng cụ phun xăm giá rẻ.

Chiêu sinh khóa học trang điểm cá nhân

Khi tham gia khóa học trang điểm cá nhân tại Derma Acadeemy giúp các bạn gái xinh đẹp, rang rỡ hơn khi đi làm, tự tin đi dạo phố, dự tiệc. Với thời gian học ngắn và chi phí thấp nhưng sẽ giúp các bạn luôn tỏa sáng dù ở bất cứ đâu.

Lý do bạn nên chọn khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

Bạn yêu thích việc làm đẹp, dưỡng da, massage? Bạn đang đi học hay đi làm, bạn muốn có công việc tốt, mức lương ổn định? Bạn ước mơ sau này có cơ hội mở một spa kinh doanh ngay trên quê hương mình?
    1 2 3 4 ...