Tin Tức

Derma Academy chia sẻ cách phun môi bám màu chuẩn nhất

Bạn là một kỹ thuật viên về phun xăm thẩm mỹ nhưng đôi lúc vẫn chưa cảm thấy hài lòng về tác phẩm của mình, không biết phải làm sao để màu sắc lên hài hòa, mịn mướt, bám màu nhanh chóng và bong tróc đúng thời gian quy đinh (2-3 ngày sau phun)

Các lỗi thường gặp trong phun mí mắt mới và cách khắc phục

Phun mí mắt củng thường mắc một số lỗi thuồng gặp không chỉ riêng phun môi, phun mày. Dưới đây Derma Academy sẽ chỉ ra những lỗi khi phun mí và cách khắc phục.

Học nghề Spa nên lựa chọn trường đào tạo như thế nào ?

Hiện nay các bạn trẻ đang có định hướng học nghề thay vì chạy đua vào Đại học.Với nghề spa, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và nhiều sự lựa chọn cho tương lai.

Kỹ thuật viên Spa, thẩm mỹ - nghề 'hot' học nhanh, việc nhiều

Làm đẹp ngày càng là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người trong đời sống hiện đại. Nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nghề này cũng được đòi hỏi ngày một nhiều hơn.

Khai giảng khóa học “Y Sỹ Sơ Cấp ” vào ngày 23, 24, 25 /07 / 2019

Để kinh doanh spa, thẩm mỹ viện bạn không thể thiếu giấy phép kinh doanh. Trong đó, chứng chỉ điều dưỡng tiêm truyền (y sỹ sơ cấp) nói riêng và chứng chỉ hành nghề spa nói chung có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề spa – thẩm mỹ hay là không.

Tuyển sinh khóa học “Phòng chống lây nhiễm” vào ngày 26/07/2019

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên Derma Academy phối hợp với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa học “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học” vào ngày 26/07/2019.

3 lý do bạn nên chọn nghề phun xăm nếu không vào đại học

Thời gian học nghề ngắn, cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, phun xăm thẩm mỹ chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ ngoài con đường vào đại học.

Làm sao để giảm đau cho khách hàng khi phun môi

Hiện nay phun môi sử dụng công nghệ hiện đại không xâm lấn, không tạo ra các tổn thương nặng trên môi, do đó khi thực hiện xong khách hàng có thể sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ khó tránh khỏi các cơn đau và đối với một số người họ cảm thấy rất khó chịu. Dưới đây là bí quyết giảm đau cho khách hàng khi phun môi.

Những kinh nghiệm giúp bạn vẽ mày cân và nhanh

Bài viết dưới đây Derma Academy sẽ giúp bạn những kỹ năng để vẽ mày sao cho cân và nhanh hơn.

Kỹ năng phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học dành cho nhân viên làm đẹp

Khóa học “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học” điều kiện để kinh doanh spa, phun xăm thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp.

Kỹ thuật đo app vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng khuôn mặt

Để giúp mày phun thêu, điêu khắc xong đẹp và hài hòa với gương mặt khách hàng đòi hỏi Kỹ Thuật Viên phải nắm được các bước kỹ thuật đo app, vẽ form dáng chuẩn nhất. Phải biết cách canh chỉnh theo tỷ lệ gương mặt.

Cách chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Bạn đang hành nghề phun xăm hay đang là học viên về phun xăm thẩm mỹ, nhưng đang bị quên mất kiến thức cơ bản về định hình dáng mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt.