Tin Tức

Khai giảng khóa học phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học bắt buộc đối với chủ cơ sở kinh doanh cũng như kỹ thuật viên tại các cơ sở làm đẹp như Spa, hành nghề phun xăm, thẩm mỹ,…

Có nên học Phun xăm thẩm mỹ online không?

Bạn đang tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, nhưng không biết nên học online hay đến trực tiếp địa chỉ để học.

Trở thành phù thủy phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn không tin rằng mình có thể đạt được mức thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng sau khi học xong khóa học phun xăm thẩm mỹ thì tốt nhất bạn đừng đọc thêm bất kỳ thông tin nào bên dưới.

4 bước chọn đúng ngành học, không lo thất nghiệp

Lại một mùa hè nữa đã đến bạn đang phân vân trong việc chọn ngành, chọn nghề. Xác định rõ đam mê, đánh giá đúng năng lực bản thân, tìm hiểu nhu cầu của xã hội... là những bước quan trọng giúp bạn chọn đúng ngành học.

Học viên Derma Academy tiếp cận công nghệ nâng cơ da HIFU TRIVON từ chuyên gia Hàn Quốc

Với nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho học viên các kiến thức, kỹ năng mới về công nghệ cao cũng như trang thiết bị máy móc ứng dụng trong lĩnh vực Spa, khoa Làm đẹp.

Thông báo chiêu sinh lớp tập huấn y sỹ cơ bản

Bạn đang là chủ Spa, Quản lý Spa Thẩm mỹ viện đang hoặc sẽ áp dụng kỹ thuật tiêm BOTOX hoặc FILLER cho khách, nhưng bạn chưa tự tin vào kỹ thuật tiêm của mình và chưa có chứng chỉ hành nghề?

Lớp tập huấn về ‘phòng chống lây nhiễm’ trong thẩm mỹ làm đẹp

Lớp tập huấn “phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học” dành cho các học viên chuyên nhành nghề làm đẹp đã được tổ chức vào ngày 17.05.2019

THÔNG BÁO CHIÊU SINH ĐÀO TẠO PHÒNG, CHỐNG LÂY NHIỄM CÁC BỆNH QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC

 Bạn có cơ sở CHĂM SÓC DA – SPA; PHUN THÊU THẨM MỸ,… có sử dụng thuốc, các chất, các thiết bị vào cơ thể người, có can thiệp xâm lấn?

Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong đào tạo phun xăm là gì?

Như bạn đã biết ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ chính là khắc phục được các nhược điểm của make up như mau trôi, tốn thời gian, tiền bạc, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.

Học viên Derma Medical Beauty Spa luôn được thực hành với các trang thiết bị thẩm mỹ tối tân.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bắt kịp xu thế phát triển, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Derma Medical Beauty Spa luôn đem các thiết bị, công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các học viên.

Học spa có phải là con đường thay đổi để thành công không ?

Học spa có khó không? Học xong có dễ kiếm việc không? Học spa ở đâu tốt? Và hàng ngàn những thắc mắc tương tự. Các bạn trẻ cứ loay hoay với những câu hỏi. Để rồi những ước mơ, những dự định cứ trôi đi theo thời gian.

Nam giới có nên học spa hay không.

Ngành thẩm mỹ hiện nay luôn được săn đón do nhu cầu làm đẹp ngày một tăng. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, thế nhưng không ít bạn vẫn chưa dám theo đuổi nghề. Đặc biệt là những bạn nam yêu cái đẹp. Vậy nam có học spa được không? Học spa ở đâu? Lựa chọn trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ có phù hợp với nam giới?