Tin Tức

Chiêu sinh khóa học Sơ cấp y sỹ dành cho các bạn hành nghề làm đẹp

Bạn làm về Spa, phun thêu thẩm mỹ,và các ngành liên quan đến làm đẹp,bạn có tay nghề rất lâu năm nhưng vẫn chưa được công nhận về mặt pháp lý, bạn là chủ các cơ sở làm đẹp đang cần phải đăng ký kinh doanh cho cơ sở của mình, bạn luôn lo lắng mỗi đợt có thanh tra kiểm tra ?

Bạn nên học nghề thẩm mỹ nếu bạn thích làm đẹp, giỏi làm đẹp

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang trở thành điều thiết yếu của mỗi người. Với những bạn thích làm đẹp, giỏi làm đẹp thì nên theo học ngay nghề này, bởi học nghề thẩm mỹ đang giúp rất nhiều người hái ra tiền.

Tham khảo quy trình điêu khắc chân mày

Các hình thức phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày (3D, 6D, 9D) đều phải theo quy trình nhất định. Hôm nay Derma Academy sẽ giúp các học viên nắm rõ về quy trình điêu khắc chân mày nhé.

Muốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ bạn cần những gì ?

Sau một thời gian nâng cao tay nghề có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và có một số vốn nhất định bạn muốn mình tự đứng lên kinh doanh, mở tiệm phun xăm thẩm mỹ. Những bạn chưa biết để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ cần đáp ứng những yếu tố nào, và như thế nào để đúng luật.

Chiêu sinh khóa học Sơ cấp y sỹ và Phòng chống lây nhiễm tháng 10

Derma Academy phối hợp với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa học Y Sỹ Sơ Cấp (Tiêm, truyền trong ngành làm đẹp) và khóa học Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Khai giảng khóa học chăm sóc da công nghệ cao ngày 09 – 10/10/2019

Chăm sóc da công nghệ cao là bước đi đột phá trong ngành thẩm mỹ. Sự kết hợp của sản phẩm với máy móc công nghệ cao giúp rút ngắn quá trình điều trị, và có thể chữa dứt điểm những bệnh lý về da mà các sản phẩm chuyên dụng không làm được ví dụ như nám da, tàn nhang, da lão hóa, da chảy sệ, sẹo do mụn để lại…

Phương pháp cắt đáy sẹo rỗ trong khóa học công nghệ cao

Hôm nay Derma Academy sẽ giới thiệu về phương pháp cắt đáy sẹo rỗ 1 trong 5 nội dung mà các bạn sẽ được học trong khóa học chăm sóc da công nghệ cao.

Derma Academy chia sẻ cách phun môi bám màu chuẩn nhất

Bạn là một kỹ thuật viên về phun xăm thẩm mỹ nhưng đôi lúc vẫn chưa cảm thấy hài lòng về tác phẩm của mình, không biết phải làm sao để màu sắc lên hài hòa, mịn mướt, bám màu nhanh chóng và bong tróc đúng thời gian quy đinh (2-3 ngày sau phun)

Các lỗi thường gặp trong phun mí mắt mới và cách khắc phục

Phun mí mắt củng thường mắc một số lỗi thuồng gặp không chỉ riêng phun môi, phun mày. Dưới đây Derma Academy sẽ chỉ ra những lỗi khi phun mí và cách khắc phục.

Học nghề Spa nên lựa chọn trường đào tạo như thế nào ?

Hiện nay các bạn trẻ đang có định hướng học nghề thay vì chạy đua vào Đại học.Với nghề spa, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và nhiều sự lựa chọn cho tương lai.

Kỹ thuật viên Spa, thẩm mỹ - nghề 'hot' học nhanh, việc nhiều

Làm đẹp ngày càng là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người trong đời sống hiện đại. Nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nghề này cũng được đòi hỏi ngày một nhiều hơn.

Khai giảng khóa học “Y Sỹ Sơ Cấp ” vào ngày 23, 24, 25 /07 / 2019

Để kinh doanh spa, thẩm mỹ viện bạn không thể thiếu giấy phép kinh doanh. Trong đó, chứng chỉ điều dưỡng tiêm truyền (y sỹ sơ cấp) nói riêng và chứng chỉ hành nghề spa nói chung có thể nói là thứ quan trọng nhất, quyết định việc bạn có được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề spa – thẩm mỹ hay là không.
    1 2 3 4 5 ...