Tin Tức

Một Spa chuyên nghiệp cần những thiết bị nào ?

Để kinh doanh spa ngoài yếu tố về nhân lực thì thiết bị spa củng vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về các thiết bị cơ bản và công nghệ cao phù hợp với từng quy mô spa khác nhau.

4 lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn học nghề Spa

Học Spa không những giúp bạn có 1 nghề mang lại thu nhập cao mà còn đem lại cho bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Tập huấn và cấp chứng nhận phòng chống lây nhiễm.

Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Derma Academy tổ chức khóa học ngắn ngày Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Vai trò của công nghệ OxyJet trong các liệu trình chăm sóc da.

Hầu như trong các liệu trình chăm sóc da tại spa, TMV luôn có bước sử dụng công nghệ OxyJet sử dụng oxy nguyên chất để cải thiện các vấn đề của da.

Phun mày Shading là gì?

Hôm nay Derma sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức về kỹ năng phun mày shading.

Bí quyết vàng giúp bạn học nghề spa thành công.

Dưới đây là 2 tiêu chí giúp bạn học nghề spa thành công.

Học nghề làm đẹp Dễ hay Khó ?

Hầu như không phải tất cả mọi người đều có cái nhìn giống nhau về cái đẹp, vì vậy học làm đẹp củng chính là bạn phải cập nhật xu thế liên tục và phải lấy sự hài lòng của khách lên hàng đầu. Vậy học làm đẹp có nên hay không.

Tìm hiểu điều kiện đăng ký kinh doanh Spa từ A đến Z

Bạn đang có dự định mở tiệm spa nhưng đang đau đầu về vấn đề giấy tờ chưa biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay Derma Academy sẽ chia sẽ cho bạn các điều kiện để đăng ký kinh doanh Spa hiện nay nhé.

Tập huấn y tế cho các cơ sở spa

Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Derma Academy tổ chức khóa tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học dành cho các cơ sở Spa, phun xăm thẩm mỹ.

Bùng nổ khuyến mãi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Và nhân ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 đầy ý nghĩa này, Derma Academy xin chúc tất cả các thầy cô trên cả nước ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc, chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, yêu nghề và luôn là người “lái đò” tận tâm đưa thế hệ trẻ “cập bến” tương lai.

Đăng ký ngay “lớp học Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học ” tại Derma Academy.

Theo 1 khảo sát mới nhất rất rất nhiều bạn học viên, thậm chí là các bạn khi đi làm đã mở tiệm kinh doanh cũng không biết đến khóa học phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học.

Tìm hiểu về phương pháp ủ tê xăm mày hiệu quả.

Bạn chưa hiểu rõ về cách ủ tê trong phun xăm chân mày, và làm sao cho hiệu quả. Đầu tiên bạn phải cần phải hiểu rõ thuốc tê là gì, và nên sử dụng như thế nào cho phun xăm chân mày để mang lại kết quả tốt nhất.
    1 2 3 4 5 ...