Tin Tức

Làm gì khi có trong tay bằng tốt nghiệp THPT

Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT trong tay bạn lo lắng về công việc thu nhập tương lai? Mức thu nhập và sự ổn định lâu dài của những nghề mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Sẽ càng chứng minh được một điều “Đại Học không phải là con đường lập nghiệp duy nhất”.

Khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp

Derma Medical Beauty Spa là trung tâm đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Mỗi khóa học chỉ tối đa 7 đến 10 học viên, thuận lợi cho việc chỉ dạy tận tình cho từng học viên.

Kinh nghiệm tư vấn khách hàng spa cho tân kỹ thuật viên spa thẩm mỹ

Dịch vụ khách hàng luôn là vấn đề cốt lõi quyết định thành công của một cơ sở Spa cho dù Spa  đó thuộc quy mô lớn hay nhỏ. Vì vậy các spa luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực “tinh nhuệ” nhất là quá trình tư vấn khách hàng spa.

Cách tốt nhất để học viên giỏi nghề phun xăm là thực hành mẫu thực.

Hầu như các học viên tham khảo khóa dạy nghề phun xăm tại Derma Medical Beauty Spa, ngoài những câu hỏi về giá, về giáo viên, về thời gian học thì điều mà các bạn cũng hết sức quan tâm đó chính là “mẫu thực hành”.

Những điều không thể bỏ qua của một kỹ thuật viên spa.

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, thì việc bạn không thể thiếu đó là thái độ phục vụ khách, nó chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng dịch vụ spa.

Hệ thống đào tạo Derma Medical Beauty Spa - Nơi trao trọn tin yêu

Derma Medical Beauty Spa  xuất phát điểm là một Spa với những trải nghiệm trên hành trình đem đến sức khỏe, sắc đẹp và tình yêu thương cho mọi người, Derma Medical Beauty Spa đã chuyển mình sang lĩnh vực đào, tọa lạc tại 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7,Tp.HCM

Chọn sai trường học nghề spa mang lại 4 hậu quả nặng nề

Thực ra học tập là một dạng đầu tư, thành hay bại quan trọng là đầu tư đúng nghề, lựa chọn đúng trường để học.

Cơ hội chăm sóc sắc đẹp miễn phí cùng với Derma Spa

Vào lúc 7h30 đến 12h, ngày 25/01/2019 Derma Spa tổ chức ngày hội kiểm tra và chăm sóc da miễn phí tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Bình Chánh.

Nghề spa có kén người học không?

Ngày nay, Spa là nghề dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai yêu thích làm đẹp cho mình và cho người khác. Học nghề Spa không khó nhưng nó cũng có những yêu cầu riêng đối với người học nghề. Bên cạnh, nghề Spa là một trong những nghề “kén” người, vì vậy trước khi học nghề bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có phù hợp với nghề này không.

Trước khi đăng kí khóa học spa bạn cần để ý 3 vấn đề sau.

Nghề Spa hiện nay đang trở thành một nghề mới được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu để học. Tuy nhiên hầu hết các bạn tìm hiểu đa số đến tìm hiểu về học spa đa số là do các bạn yêu thích nghề này chứ chưa biết rõ cụ thể sẽ được học những gì. Cần những kỹ năng gì để có thể làm việc tại các Spa lớn.

Spa là gì? Học Spa ở đâu? Nơi nào đào tạo uy tín về spa?

Ngành Spa đang là một ngành hot và có thu nhập tốt hiện nay nên nhiều người đang lựa chọn ngành spa cho hướng đi nghề nghiệp của mình. Phương pháp dạy Spa của Derma Medical Beauty Spa dựa trên lý thuyết vững chắc và thực hành chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Những khóa học Spa nào đang được ưa chuộng nhất?

Thay vì học đại học, nhiều bạn trẻ hiện nay quyết định theo đuổi ngành spa, làm đẹp với hi vọng có được một công việc ổn định và phát triển bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, trong học nghề spa cũng chia thành nhiều khóa đào tạo khác nhau, với những bạn không có đủ điều kiện kinh tế hoặc thời gian thì việc đăng ký trọn gói có phần hơi khó khăn.