Tin Tức

Tuyển sinh khóa học “Phòng chống lây nhiễm” vào ngày 26/07/2019

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên Derma Academy phối hợp với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa học “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học” vào ngày 26/07/2019.

3 lý do bạn nên chọn nghề phun xăm nếu không vào đại học

Thời gian học nghề ngắn, cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, phun xăm thẩm mỹ chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ ngoài con đường vào đại học.

Làm sao để giảm đau cho khách hàng khi phun môi

Hiện nay phun môi sử dụng công nghệ hiện đại không xâm lấn, không tạo ra các tổn thương nặng trên môi, do đó khi thực hiện xong khách hàng có thể sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ khó tránh khỏi các cơn đau và đối với một số người họ cảm thấy rất khó chịu. Dưới đây là bí quyết giảm đau cho khách hàng khi phun môi.

Những kinh nghiệm giúp bạn vẽ mày cân và nhanh

Bài viết dưới đây Derma Academy sẽ giúp bạn những kỹ năng để vẽ mày sao cho cân và nhanh hơn.

Kỹ năng phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học dành cho nhân viên làm đẹp

Khóa học “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học” điều kiện để kinh doanh spa, phun xăm thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp.

Kỹ thuật đo app vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng khuôn mặt

Để giúp mày phun thêu, điêu khắc xong đẹp và hài hòa với gương mặt khách hàng đòi hỏi Kỹ Thuật Viên phải nắm được các bước kỹ thuật đo app, vẽ form dáng chuẩn nhất. Phải biết cách canh chỉnh theo tỷ lệ gương mặt.

Cách chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Bạn đang hành nghề phun xăm hay đang là học viên về phun xăm thẩm mỹ, nhưng đang bị quên mất kiến thức cơ bản về định hình dáng mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt.

Khai giảng khóa học phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học bắt buộc đối với chủ cơ sở kinh doanh cũng như kỹ thuật viên tại các cơ sở làm đẹp như Spa, hành nghề phun xăm, thẩm mỹ,…

Có nên học Phun xăm thẩm mỹ online không?

Bạn đang tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, nhưng không biết nên học online hay đến trực tiếp địa chỉ để học.

Trở thành phù thủy phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn không tin rằng mình có thể đạt được mức thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng sau khi học xong khóa học phun xăm thẩm mỹ thì tốt nhất bạn đừng đọc thêm bất kỳ thông tin nào bên dưới.

4 bước chọn đúng ngành học, không lo thất nghiệp

Lại một mùa hè nữa đã đến bạn đang phân vân trong việc chọn ngành, chọn nghề. Xác định rõ đam mê, đánh giá đúng năng lực bản thân, tìm hiểu nhu cầu của xã hội... là những bước quan trọng giúp bạn chọn đúng ngành học.

Học viên Derma Academy tiếp cận công nghệ nâng cơ da HIFU TRIVON từ chuyên gia Hàn Quốc

Với nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho học viên các kiến thức, kỹ năng mới về công nghệ cao cũng như trang thiết bị máy móc ứng dụng trong lĩnh vực Spa, khoa Làm đẹp.
    ... 2 3 4 5 6 ...