Tin Tức

Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong đào tạo phun xăm là gì?

Như bạn đã biết ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ chính là khắc phục được các nhược điểm của make up như mau trôi, tốn thời gian, tiền bạc, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.

Học viên Derma Medical Beauty Spa luôn được thực hành với các trang thiết bị thẩm mỹ tối tân.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bắt kịp xu thế phát triển, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Derma Medical Beauty Spa luôn đem các thiết bị, công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các học viên.

Học spa có phải là con đường thay đổi để thành công không ?

Học spa có khó không? Học xong có dễ kiếm việc không? Học spa ở đâu tốt? Và hàng ngàn những thắc mắc tương tự. Các bạn trẻ cứ loay hoay với những câu hỏi. Để rồi những ước mơ, những dự định cứ trôi đi theo thời gian.

Nam giới có nên học spa hay không.

Ngành thẩm mỹ hiện nay luôn được săn đón do nhu cầu làm đẹp ngày một tăng. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, thế nhưng không ít bạn vẫn chưa dám theo đuổi nghề. Đặc biệt là những bạn nam yêu cái đẹp. Vậy nam có học spa được không? Học spa ở đâu? Lựa chọn trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ có phù hợp với nam giới?

Làm gì khi có trong tay bằng tốt nghiệp THPT

Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT trong tay bạn lo lắng về công việc thu nhập tương lai? Mức thu nhập và sự ổn định lâu dài của những nghề mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Sẽ càng chứng minh được một điều “Đại Học không phải là con đường lập nghiệp duy nhất”.

Khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp

Derma Medical Beauty Spa là trung tâm đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Mỗi khóa học chỉ tối đa 7 đến 10 học viên, thuận lợi cho việc chỉ dạy tận tình cho từng học viên.

Kinh nghiệm tư vấn khách hàng spa cho tân kỹ thuật viên spa thẩm mỹ

Dịch vụ khách hàng luôn là vấn đề cốt lõi quyết định thành công của một cơ sở Spa cho dù Spa  đó thuộc quy mô lớn hay nhỏ. Vì vậy các spa luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực “tinh nhuệ” nhất là quá trình tư vấn khách hàng spa.

Cách tốt nhất để học viên giỏi nghề phun xăm là thực hành mẫu thực.

Hầu như các học viên tham khảo khóa dạy nghề phun xăm tại Derma Medical Beauty Spa, ngoài những câu hỏi về giá, về giáo viên, về thời gian học thì điều mà các bạn cũng hết sức quan tâm đó chính là “mẫu thực hành”.

Những điều không thể bỏ qua của một kỹ thuật viên spa.

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, thì việc bạn không thể thiếu đó là thái độ phục vụ khách, nó chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng dịch vụ spa.

Hệ thống đào tạo Derma Medical Beauty Spa - Nơi trao trọn tin yêu

Derma Medical Beauty Spa  xuất phát điểm là một Spa với những trải nghiệm trên hành trình đem đến sức khỏe, sắc đẹp và tình yêu thương cho mọi người, Derma Medical Beauty Spa đã chuyển mình sang lĩnh vực đào, tọa lạc tại 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7,Tp.HCM

Chọn sai trường học nghề spa mang lại 4 hậu quả nặng nề

Thực ra học tập là một dạng đầu tư, thành hay bại quan trọng là đầu tư đúng nghề, lựa chọn đúng trường để học.

Cơ hội chăm sóc sắc đẹp miễn phí cùng với Derma Spa

Vào lúc 7h30 đến 12h, ngày 25/01/2019 Derma Spa tổ chức ngày hội kiểm tra và chăm sóc da miễn phí tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Bình Chánh.
    ... 3 4 5 6 7 ...