Tin Tức

Hệ thống đào tạo Derma Medical Beauty Spa - Nơi trao trọn tin yêu

Derma Medical Beauty Spa  xuất phát điểm là một Spa với những trải nghiệm trên hành trình đem đến sức khỏe, sắc đẹp và tình yêu thương cho mọi người, Derma Medical Beauty Spa đã chuyển mình sang lĩnh vực đào, tọa lạc tại 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7,Tp.HCM

Chọn sai trường học nghề spa mang lại 4 hậu quả nặng nề

Thực ra học tập là một dạng đầu tư, thành hay bại quan trọng là đầu tư đúng nghề, lựa chọn đúng trường để học.

Cơ hội chăm sóc sắc đẹp miễn phí cùng với Derma Spa

Vào lúc 7h30 đến 12h, ngày 25/01/2019 Derma Spa tổ chức ngày hội kiểm tra và chăm sóc da miễn phí tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Bình Chánh.

Nghề spa có kén người học không?

Ngày nay, Spa là nghề dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai yêu thích làm đẹp cho mình và cho người khác. Học nghề Spa không khó nhưng nó cũng có những yêu cầu riêng đối với người học nghề. Bên cạnh, nghề Spa là một trong những nghề “kén” người, vì vậy trước khi học nghề bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có phù hợp với nghề này không.

Trước khi đăng kí khóa học spa bạn cần để ý 3 vấn đề sau.

Nghề Spa hiện nay đang trở thành một nghề mới được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu để học. Tuy nhiên hầu hết các bạn tìm hiểu đa số đến tìm hiểu về học spa đa số là do các bạn yêu thích nghề này chứ chưa biết rõ cụ thể sẽ được học những gì. Cần những kỹ năng gì để có thể làm việc tại các Spa lớn.

Spa là gì? Học Spa ở đâu? Nơi nào đào tạo uy tín về spa?

Ngành Spa đang là một ngành hot và có thu nhập tốt hiện nay nên nhiều người đang lựa chọn ngành spa cho hướng đi nghề nghiệp của mình. Phương pháp dạy Spa của Derma Medical Beauty Spa dựa trên lý thuyết vững chắc và thực hành chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Những khóa học Spa nào đang được ưa chuộng nhất?

Thay vì học đại học, nhiều bạn trẻ hiện nay quyết định theo đuổi ngành spa, làm đẹp với hi vọng có được một công việc ổn định và phát triển bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, trong học nghề spa cũng chia thành nhiều khóa đào tạo khác nhau, với những bạn không có đủ điều kiện kinh tế hoặc thời gian thì việc đăng ký trọn gói có phần hơi khó khăn.

Học spa bao gồm những gì ?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và ý định học nghề spa. Ngoài những thông tin cần thiết như Học nghề Spa mất bao lâu? Học nghề Spa bao nhiêu tiền? Học nghề spa có tương lai không?. Thì một điều cũng không kém phần quan trọng đó là Học spa bao gồm những gì?

Danh sách thực phẩm có tính axit và tính kiềm

Ở trạng thái cân bằng tự nhiên, độ PH của cơ thể từ 6,8 đến 7,4- hơi có tính kiềm. Trong điều kiện này, các quá trình hoá học của cơ thể hoạt động một cách có hiệu quả nhất. Tất cả các chất thải của quá trình hoạt động đều được khử nhanh chóng.

Nghề làm đẹp cái nghề của làm dâu trăm họ.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ thích cái đẹp và sự thoải mái. Không muốn bị gò bó và quá cứng nhắc như công việc văn phòng. Nhiều bạn tìm đến nghề spa đơn giản chỉ vì “muốn làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh”. Lấy niềm vui của người khác để tạo động lực làm việc mỗi ngày.

Nên lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu ?

Bạn yêu thích các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, bạn muốn tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ để tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ phun xăm cũng như muốn nâng cao trình độ tay nghề. Nhưng bạn không biết lựa chọn học như thế nào? Học ở đâu ?

Học cách phun xăm công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp phun xăm theo công nghệ Hàn Quốc giúp mang đến cho những bạn gái những đôi môi căng mọng, đôi chân mày sắc nét, màu đẹp tự nhiên như những ngôi sao Hàn. Chính vì vậy, phương pháp phun xăm công nghệ Hàn Quốc đang trở nên phổ biến tại các cơ sở phun xăm thẩm mỹ.
    ... 4 5 6 7 8 ...