Tin Tức

Lễ ký kết hợp tác Derma Medical Beauty Spa với Viện ISSILOO – MS BEAUTY.

Lễ ký kết hợp tác Derma Medical Beauty Spa với Viện ISSILOO – MS BEAUTY.

Những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc da, làm đẹp

Hiện nay không phân biệt nam hay nữ hầu như ai củng có nhu cầu làm đẹp. Kèm theo đó là các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da ngày càng phát triển. Vậy, có nên học nghề này không?  Hãy cùng HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ DERMA tìm hiểu về những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp.

Địa chỉ học nghề spa giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Bạn rất thích ngành làm đẹp nên muốn làm việc trong các Spa - Thẩm mỹ viện để có thu nhập cao. Bạn vừa tốt nghiệp lớp 12, nhưng nhà không có điều kiện nên cần tìm nơi học nghề spa giá rẻ. 

Kỹ thuật massage Thái

Massage Thái là phương pháp trị liệu dựa trên việc tác động vào các mạch năng lượng chính (còn gọi là mạch Sen) chạy khắp cơ thể giúp điều chỉnh trạng thái mất cân bằng, những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp, mệt mỏi, những vấn đề về dị ứng đều được cải thiện.

Lý do bạn chọn học nghề phun xăm nếu không vào đại học

Thời gian học nghề ngắn, cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, phun xăm thẩm mỹ chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ ngoài con đường vào đại học.

Khoá Đào Tạo Phòng Chống Lây Truyền Nhiễm Qua Đường Máu Và Bệnh Dịch Sinh Học kết thúc tốt đẹp

Khoá Đào Tạo Phòng Chống Lây Truyền Nhiễm Qua Đường Máu Và Bệnh Dịch Sinh Học kết thúc tốt đẹp

Kinh doanh spa thành công cần những yếu tố nào?

Hiện nay đâu đâu củng thấy các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, vậy làm thế nào để cạnh tranh với nhau, vẫn giữ được chân khách hàng đến với spa của mình.

Thông báo Derma Spa tạm nghỉ 1 ngày vào thứ 3 ngày 30/10/2018

Thông báo Derma Spa tạm nghỉ 1 ngày vào thứ 3 ngày 30/10/2018

Dịch vụ chăm sóc da, thẩm mỹ nghề vàng cho giới trẻ

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng và nâng cao, dẫn theo đó nghề chăm sóc da, thẩm mỹ làm đẹp phát triển nhanh và được đánh giá là nghề “vàng” cho giới trẻ.

Chiêu Sinh

Chiêu sinh khóa học phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học Theo Nghị định 109 thì 1/1/2018 các thanh tra liên nghành sẽ kiểm tra các cơ sở làm đẹp về kiến thức cũng như giấy chứng nhận đã tham gia biện pháp phòng chống lây nhiễm và giấy chứng nhận của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về các ngành nghề làm đẹp

Chiêu sinh khóa học phòng chống lấy nhễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học

Ưu Đãi Mua 1 tặng 1 Derma Spa chiêu sinh khóa học phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máy và dịch sinh học, tặng khóa học giải pháp tăng trưởng doanh thu spa gấp 10 lần trị giá 3.000.000đ

Bạn đang thắc mắc có nên học nghề Spa hay không ?

Ngày nay, xu hướng sử dụng và mở những dịch vụ về SPA đang ngày càng được phát triển. Nếu bạn là người yêu làm đẹp và nhận thấy những cơ hội mới cho mình khi tham gia vào lĩnh vực này thì hãy tìm hiểu về việc có nên học nghề SPA qua bài viết của chúng tôi.