Tin Tức

Kỹ thuật viên spa, cơ hội phát triển tương lai cho bạn trẻ.

Theo các chuyên gia ước tính thì trong năm 2018 này sẽ có khoảng 200.000 cử nhân, kỹ sư sẽ bị thất nghiệp, đây thật sự là 1 con số đang buồn. Hiện nay, giới trẻ đang có xu hướng đi học nghề làm đẹp. Bởi lẽ khi học nghề, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, cũng như sau khi tốt nghiệp sẽ dễ có được việc làm.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Tp HCM

Học phun xăm thẩm mỹ trên khuôn mặt như chân mày, mắt, môi đang trở thành một nghề hot, không những nghề này mang lại thu nhập cao cho người làm, mà nó còn  là nghề làm đẹp được nhiều người ưu thích trong tương lai.

Nghề dễ xin việc dành cho các bạn nữ

Bạn đang gặp khó khăn, băn khoăn với việc chọn nghề, chọn ngành để học. Với mong muốn có được một công việc làm ổn định sau khi ra trường. Tuy nhiên không phải học ngành, nghề nào ra cũng có thể xin được việc làm ngay.

Phun thêu chân mày

Ai cũng mong muốn có được một gương mặt đẹp,hài hoà và một trong những việc cần làm để gương mặt trở nên hoàn hảo đó là làm đẹp chân mày và lông mày. Bởi sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực làm đẹp nên hiện nay có nhiều phương pháp như Điêu khắc chân mày 3D và 6D, Phun Thêu chân mày Omber, Dệt sợi chân mày 3D và 6D..

Lễ ký kết liên kết đào tạo giữa Derma Medical Beauty Spa và trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Lễ ký kết liên kết đào tạo giữa Derma Medical Beauty Spa và trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thuộc bộ lao động thương binh và xã hội

Cuộc thi tay nghề làm đẹp giữa Việt Nam Hàn Quốc 2018

CEO Lê Thị Thanh Trúc làm ban giám khảo, ban tổ chức “cuộc thi tay nghề làm đẹp giữa Việt Nam- Hàn Quốc 2018”

Lựa chọn nghề nghiệp như thế nào cho phù hợp với phái nữ.

Chọn nghề có lẽ là một chủ đề quá quen thuộc đối với người trẻ hiện nay. Khi xã hội có quá nhiều ngành, nghề. Thì việc tìm, chọn cho bản thân một nghề nghiệp phù hợp là điều quan trọng. Nghề bạn chọn có thể theo bạn một chặn đường rất dài.

Lễ ký kết hợp tác Derma Medical Beauty Spa với Viện ISSILOO – MS BEAUTY.

Lễ ký kết hợp tác Derma Medical Beauty Spa với Viện ISSILOO – MS BEAUTY.

Những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc da, làm đẹp

Hiện nay không phân biệt nam hay nữ hầu như ai củng có nhu cầu làm đẹp. Kèm theo đó là các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da ngày càng phát triển. Vậy, có nên học nghề này không?  Hãy cùng HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ DERMA tìm hiểu về những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp.

Địa chỉ học nghề spa giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Bạn rất thích ngành làm đẹp nên muốn làm việc trong các Spa - Thẩm mỹ viện để có thu nhập cao. Bạn vừa tốt nghiệp lớp 12, nhưng nhà không có điều kiện nên cần tìm nơi học nghề spa giá rẻ. 

Kỹ thuật massage Thái

Massage Thái là phương pháp trị liệu dựa trên việc tác động vào các mạch năng lượng chính (còn gọi là mạch Sen) chạy khắp cơ thể giúp điều chỉnh trạng thái mất cân bằng, những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp, mệt mỏi, những vấn đề về dị ứng đều được cải thiện.

Lý do bạn chọn học nghề phun xăm nếu không vào đại học

Thời gian học nghề ngắn, cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, phun xăm thẩm mỹ chính là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ ngoài con đường vào đại học.
    ... 5 6 7 8 9