Tin Tức

11 lý do bạn nên học nghề tại viện đào tạo Derma Spa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, viện đào tạo Derma chính là địa chỉ đào tạo Spa uy tín nhất bạn đang kiếm tìm. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị thẩm mỹ hiện đại, đẳng cấp nơi đây sẽ giúp bạn từng bước chinh phục thành công trên con đường khởi nghiệp tương lai.

Có gì đặc biệt trong các khóa học chăm sóc da viện đào tạo Derma

Ngành nghề spa đang càng ngày càng phát triển, kèm theo đó các lớp học chăm sóc da càng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, muốn trở thành kĩ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp, bạn cần phải nâng tầm sự lựa chọn của mình.

Khóa học dành riêng cho chủ Spa của Viện đào tạo Derma giúp bạn kinh doanh thành công

Hiện nay spa không còn là điểm đến xa xỉ nữa mà việc làm đẹp tại spa đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Trước tình hình đó, Spa - Thẩm mỹ viện không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng mang lại lợi nhuận cao.

Làm thế nào để trở thành chuyên viên điều trị da chuyên nghiệp.

Ngành spa đang đòi hỏi những dịch vụ chăm sóc, dưỡng da đi theo hướng trị liệu chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc chuyên viên có tay nghề cao, phải nắm vững cả kiến thức lẫn kỹ thuật.

Lựa Chọn Nghề Nghiệp

Trong những năm gần đây , cơ hội nghề nghiệp đạt tỉ lệ rất thấp, do các yếu tố của nền kinh tế nên một phần nào đó ảnh hưởng đến tìm kiếm việc làm trở nên khó khăn. Song song với cơ hội nghề nghiệp đó ngành Spa cũng không ngoại lệ, riêng ở TP.HCM có rất nhiều trường đào tạo về ngành spa, thẩm mỹ, chăm sóc da, massage...

Khóa Học Massage Facial

Học massage mặt, bấm huyệt thư giãn, đầu, vai, tay, cổ CN  

Tham khảo cách chăm sóc da mặt theo từng loại da

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các học viên cách chăm sóc da mặt theo từng loại da để giúp bạn chăm sóc cho da mặt khách hàng hiệu quả hơn. Vì việc định đúng mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ cho spa của bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn tham gia khóa học đào tạo quản lý spa

Hiện nay các khu nghĩ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp ở trong nước đang cần nguồn nhân lực quản lý spa chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy bạn sẽ không sợ thất nghiệp khi tham gia vào khóa học đào tạo quản lý spa tại viện đào tạo Derma.

Muốn kinh doanh spa bạn cần những gì ?

Kiến thức về ngành spa của bạn đang là con số 0 nhưng bạn đang có ý định kinh doanh spa, bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây Derma sẽ định hướng cho bạn chuẩn bị những gì?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ thường gặp những khó khăn gì?

Hiện nay dịch vụ phun xăm đang được mọi người lựa chọn, phun xăm phù hợp với mọi lứa tuổi, dù bạn còn trẻ hay đã già bạn đều có quyền lựa chọn phun xăm để làm đẹp, kéo theo đó là nghề phun xăm đang càng ngày càng nở rộ.

Học nghề spa có nên hay không

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa - thẩm mỹ đang rất phát triển. Bạn đang muốn học nghề spa - học nghề làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và cơ sở dạy học nghề spa ở đâu tốt?

Chăm sóc da mặt chuyên nghiệp

Bạn mong muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp? Hãy đến với khóa đào tạo chăm sóc da mặt chuyên nghiệp tại Viện đào tạo thẩm mỹ Derma. Khóa học do các giảng viên chuyên về chăm sóc da phụ trách.
    1 2 3 4 5 6 7