Tin Tức

Làm thế nào để có thể tối ưu trải nghiệm khách hàng trước và sau khi đến với Spa

Tối ưu trải nghiệm khách hàng là một tiêu chí mà bất kỳ một người cung cấp dịch vụ nào cũng cần quan tâm và hướng đến để hoàn thiện. Đây chính là điểm chạm hữu hiệu giúp giữ chân và gây thiện cảm với khách hàng.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng mưng mủ, phồng rộp khi phun môi.

Hôm nay Derma Academy chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả của hiện tượng bị mưng mủ, phồng rộp khi phun môi cho khách hàng.

Để kinh doanh Spa bạn cần tránh 5 sai lầm sau

Để kinh doanh Spa việc đầu tiên bạn nên am hiểu và nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng trên thị trường kinh doanh Spa, và đặc biệt bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm thực tế để hiểu được khách hàng cần gì, nên phát triển spa theo hướng đi nào để thành công.

Lý do bạn nên định hướng cho con học nghề Spa.

Hiện nay các bạn THPT khi đang ngồi trên ghế nhà trường cũng xác định được không phải đại học là con đường duy nhất để các bạn lựa chọn. Nhưng nữ giới thì nên lựa chọn nghề nào thường khó hơn nam giới bởi đặc thù mỗi ngành nghề khác nhau. Hãy cùng Derma Academy tìm hiểu ngành Spa hiện nay nhé.

Đừng nghĩ tới làm chủ Spa nếu chưa có chứng nhận Phòng Chống Lây Nhiễm.

Derma Academy phối hợp với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa tập huấn Phòng Chống Lây Nhiễm Các Bệnh Qua Đường Máu và Dịch Sinh Học tháng 01/2021.

Bật mí về hiệu quả làm sạch da theo nhiệt độ của nước cho KTV chăm sóc da.

Là một KTV Spa bạn không chỉ giỏi về tay nghề mà cần phải nắm vững hiểu rõ các kiến thức nền về da nữa. Để khách hàng tin tưởng và lựa chọn quay lại với bạn, bạn cần phải hiểu rõ để tư vấn về da đặc biệt là vấn đề hiệu quả làm sạch da theo nhiệt độ của nước.

Ngành Spa dịch vụ massage body quan trọng như thế nào?

Ngày nay nhiều bạn lựa chọn dịch vụ massage body để được thư giãn để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Vậy dịch vụ massage body có vai trò qua trọng như thế nào trong ngành làm đẹp. Hãy cùng Derma Academy tìm hiểu nhé.

Công việc ổn định dành cho các bạn nữ không lựa chọn đại học.

Bạn đang có suy nghĩ học nghề, nhưng chưa biết nên học nghề gì, để có thể kiếm được việc làm với thu nhập ổn định. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn nghề mình theo học nhé.

Tại sao cần chứng chỉ sơ cấp nghề.

Bạn luôn thắc mắc tại sao khi làm về ngành spa, làm đẹp lại cần chứng chỉ sơ cấp nghề, hãy cùng Derma Academy đọc bài viết sau nhé.

Chiêu sinh khóa học y sỹ sơ cấp dành cho các thủ thuật thẩm mỹ

Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Derma Academy tổ chức khóa học Y Sỹ Sơ Cấp dành cho các kỹ thuật viên spa trong t.iêm tr.uyền. Giúp các KTV Spa nâng cao kiến thức, tay nghề.

Một Spa chuyên nghiệp cần những thiết bị nào ?

Để kinh doanh spa ngoài yếu tố về nhân lực thì thiết bị spa củng vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về các thiết bị cơ bản và công nghệ cao phù hợp với từng quy mô spa khác nhau.

4 lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn học nghề Spa

Học Spa không những giúp bạn có 1 nghề mang lại thu nhập cao mà còn đem lại cho bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời.
1 2 3 ...