Tin Tức

Học nghề Spa xu hướng nghề nghiệp mới cho giới trẻ.

Một mùa hè nữa lại đến, bạn đang bù đầu trong sách vở để ôn thi, liệu con đường đại học có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Derma Academy bật mí nghề Spa hiện nay đang là xu hướng nghề mới cho giới trẻ.

Các tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo nghề spa có chuyên nghiệp hay không.

Để nhận biết được trung tâm đào tạo nghề spa có uy tín hay không, môi trường dạy nghề có tốt không và có lợi ích gì cho chúng ta khi lựa chọn đặt niềm tin vào trung tâm không. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá trung tâm đào tạo nghề spa đó có uy tín hay không nhé.

Có nên học nghề Spa hay không?

Hiện nay nhiều bạn trẻ đang lựa chọn con đường học nghề đặc biệt là nghề Spa thay vì học lên đại học. Cùng tìm hiểu 10 lý do bạn nên chọn học nghề Spa hay không nhé.

Tập huấn và cấp chứng nhận Phòng Chống Lây Nhiễm

Derma Academy phối hợp với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh đào tạo và cấp chứng nhận khóa học Phòng Chống Lây Nhiễm Các Bệnh Qua Đường Máu và Dịch Sinh Học.

Ưu đãi cực sốc khóa học phun xăm thẩm mỹ chỉ với 12 triệu

Bạn đang muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng sợ không đủ chi phí để tham gia khóa học. Derma Academy đưa ra chương trình ưu đãi học phí cực sốc, học phí 20.000.000đ giảm còn 12.000.000đ cho khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Chỉ với 6 triệu bạn có ngay khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

Derma Academy đang có chương trình ưu đãi học phí cực sốc, thay vì mức học phí 12.000.000đ như giá gốc bạn chỉ cần đóng 6.000.000đ sẽ có ngay khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Derma. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học tập.

Học nghề spa cụ thể là học những gì ?

Bạn đang quan tâm đến ngành Spa nhưng bạn chỉ mới dừng lại ở việc tham khảo về học phí, thời gian học, học trong bao lâu và có việc làm ngay không khi tốt nghiệp. Mà thường quên mất học Spa cụ thể là học những gì, gồm những kỹ năng nào.

Những thiết bị không thể thiếu khi mở Spa.

Khi mở một spa ngoài những kiến thức, kinh nghiệm với nghề cộng với sự am hiểu về kinh doanh và cơ sở vật chất, trang thiết bị là một yếu tố rất quan trọng để spa hoạt động ổn định và phát triển lâu dài.

Cùng tìm hiểu ngành Spa khi đang ở nhà tránh dịch Covid 19 nhé.

Bạn đang cảm thấy nhàm chán vì phải ở nhà tránh dịch Covid 19, hãy tìm hiểu một số ngành mới nếu bạn đang có ý định tìm hiểu một nghề mới hoặc đang định hướng nghề nghiệp cho mình. Hãy cùng Derma tìm hiểu về ngành Spa xem có phù hợp với bạn không nhé.

Khi tham gia lớp trang điểm mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Bạn luôn yêu cái đẹp, bạn chưa biết cách trang điểm hay đang muốn tham gia khóa học trang điểm để trở thành thợ trang điểm. Bạn hãy tham gia ngay khóa học trang điểm sẽ giúp bạn có được những kĩ năng trang điểm để làm đẹp ngay cho chính bản thân mình, giúp bản thân tỏa sáng và tự tin nhất.

Định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Bạn đang là học sinh THPT đang là thời điểm quyết định nghề nghiệp sau này, bạn đã có định hướng nghề nghiệp của mình chưa, đây chính là bước ngặt quan trọng quyết định ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và nghề nghiệp sau này.

Câu trả lời học Spa có khó không, nằm ở chính bản thân bạn có đủ đam mê hay không

Nếu bạn có sự yêu thích và đam mê một nghề nào đó, mọi thứ sẽ không còn khó khăn nào cả. Củng như học nghề Spa không hề khó, chỉ cần bạn có đam mê, và trang bị đầy đủ cho mình những tố chất cần thiết của ngành nghề như: yêu cái đẹp, chăm chỉ, cẩn trọng, và luôn có ý thức cầu tiến trong công việc của mình.
1 2 3 ...