Tin Tức

Những kinh nghiệm giúp bạn vẽ mày cân và nhanh

Bài viết dưới đây Derma Academy sẽ giúp bạn những kỹ năng để vẽ mày sao cho cân và nhanh hơn.

Kỹ năng phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học dành cho nhân viên làm đẹp

Khóa học “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học” điều kiện để kinh doanh spa, phun xăm thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp.

Kỹ thuật đo app vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng khuôn mặt

Để giúp mày phun thêu, điêu khắc xong đẹp và hài hòa với gương mặt khách hàng đòi hỏi Kỹ Thuật Viên phải nắm được các bước kỹ thuật đo app, vẽ form dáng chuẩn nhất. Phải biết cách canh chỉnh theo tỷ lệ gương mặt.

Cách chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Bạn đang hành nghề phun xăm hay đang là học viên về phun xăm thẩm mỹ, nhưng đang bị quên mất kiến thức cơ bản về định hình dáng mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt.

Khai giảng khóa học phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học bắt buộc đối với chủ cơ sở kinh doanh cũng như kỹ thuật viên tại các cơ sở làm đẹp như Spa, hành nghề phun xăm, thẩm mỹ,…

Có nên học Phun xăm thẩm mỹ online không?

Bạn đang tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, nhưng không biết nên học online hay đến trực tiếp địa chỉ để học.

Trở thành phù thủy phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn không tin rằng mình có thể đạt được mức thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng sau khi học xong khóa học phun xăm thẩm mỹ thì tốt nhất bạn đừng đọc thêm bất kỳ thông tin nào bên dưới.

4 bước chọn đúng ngành học, không lo thất nghiệp

Lại một mùa hè nữa đã đến bạn đang phân vân trong việc chọn ngành, chọn nghề. Xác định rõ đam mê, đánh giá đúng năng lực bản thân, tìm hiểu nhu cầu của xã hội... là những bước quan trọng giúp bạn chọn đúng ngành học.

Học viên Derma Academy tiếp cận công nghệ nâng cơ da HIFU TRIVON từ chuyên gia Hàn Quốc

Với nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho học viên các kiến thức, kỹ năng mới về công nghệ cao cũng như trang thiết bị máy móc ứng dụng trong lĩnh vực Spa, khoa Làm đẹp.

Thông báo chiêu sinh lớp tập huấn y sỹ cơ bản

Bạn đang là chủ Spa, Quản lý Spa Thẩm mỹ viện đang hoặc sẽ áp dụng kỹ thuật tiêm BOTOX hoặc FILLER cho khách, nhưng bạn chưa tự tin vào kỹ thuật tiêm của mình và chưa có chứng chỉ hành nghề?

Lớp tập huấn về ‘phòng chống lây nhiễm’ trong thẩm mỹ làm đẹp

Lớp tập huấn “phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học” dành cho các học viên chuyên nhành nghề làm đẹp đã được tổ chức vào ngày 17.05.2019

THÔNG BÁO CHIÊU SINH ĐÀO TẠO PHÒNG, CHỐNG LÂY NHIỄM CÁC BỆNH QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC

 Bạn có cơ sở CHĂM SÓC DA – SPA; PHUN THÊU THẨM MỸ,… có sử dụng thuốc, các chất, các thiết bị vào cơ thể người, có can thiệp xâm lấn?
1 2 3 4 5 6