Tin Tức

Có nên học phun xăm thẩm mỹ hay không ?

Vì sao nên chọn học phun xăm thẩm mỹ mà lại không học nghề khác, hãy cùng Derma Academy tìm hiểu các điểm mạnh để đưa ra câu trả lời nhé.

5 bước massage mặt thường được sử dụng tại các Spa.

Giúp các bạn KTV bổ sung kiến thức về các Kỹ thuật massage chuẩn Spa sau đây. Các bạn có thể tự thực hiện cho chính bản thân tại nhà nhé.

Lịch khai giảng các khóa học ngắn hạn trong tháng 5.

Học ngắn hạn, nâng cao tay nghề - chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp. Tháng 5 Derma Academy khai giảng các khóa học ngắn hạn gồm khóa học tách đáy sẹo rỗ, khóa học PRP trẻ hóa da - nám, khóa học y sỹ cơ bản, khóa học Phòng chống lây nhiễm.

Chứng nhận phòng chống lây nhiễm là gì ?

Để kinh doanh spa, thẩm mỹ viện ngoài các bằng cấp nghề và một số giấy tờ khác, thì cần phải có thêm chứng nhận Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học mới được cấp phép hoạt động.

Tại sao không lựa chọn học nghề để ổn đinh cuộc sống sớm hơn.

Sau 12 năm đèn sách hầu như tất cả các bạn và phụ huynh đều mong muốn bạn có được học trong một trường đại học danh tiếng để có một tương lai tốt hơn, nhưng không phải ai ai củng đều đỗ được đúng không.

Quy trình phun xăm thẩm mỹ như thế nào mới đạt chuẩn an toàn.

Hãy cùng kiểm tra xem bạn đã thực hiện đúng quy trình phun xăm thẩm mỹ an toàn chưa nhé.

Chứng nhận Tập huấn An toàn Y tế là gì?

Chứng nhận tập huấn an toàn y tế Phòng Chống Lây Nhiễm Các Bệnh Qua Đường Máu và Dịch Sinh Học là gì ?Tại sao bắt buộc phải có khi hành nghề Phun xăm Thẩm mỹ?  

Khai giảng khóa học Phòng Chống Lây Nhiễm 2021

Trường TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH phối hợp với DERMA ACADEMY chiêu sinh khóa học “Phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ”

Tiệt khuẩn và quy trình vô khuẩn bắt buộc cho spa, thẩm mỹ viện?

Một trong những yếu tố kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện thành công đó chính là phải sạch sẽ, vệ sinh và đảm bảo tiệt khuẩn và quy trình vô khuẩn cho khách hàng.

Để khách hàng cũ quay lại spa bạn cần làm những gì ?

Việc giữ chân khách hàng, để khách hàng quay lại với spa của mình là một trong những yếu tố quyết định sự tồn tại, khả năng duy trì hoạt động của spa. Để giúp chủ spa dễ dàng hơn trong việc quay trở lại, bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm, bạn có thể theo dõi và tham khảo nhé!

Những khó khăn thường gặp khi bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ

Nghề nào cũng có những khó khăn và thuận lợi dành cho người mới bắt đầu. Nghề dạy học phun xăm thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Vậy khi bắt đầu học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ gặp những khó khăn nào. Sau đây là 5 khó khăn bước đầu khi học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp các bạn nên vượt qua để theo đuổi nghề mình yêu thích nhé.

Hiểu rõ các phương pháp triệt lông hiện đại mà các KTV Spa cần nắm rõ.

Dịch vụ triệt lông đang được các bạn trẻ lựa chọn để sử dụng, vì lợi ích và hiệu quả làm đẹp mang lại của triệt lông. Để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bạn cần hiểu rõ từng phương pháp triệt lông hiện đại với nhiều cải tiến giúp khách hàng loại bỏ hoàn hoàn những vùng lông khó chịu và vô cùng an toàn với sức khỏe.
1 2 3 ...