Tin Tức

Nghề nail đang trở thành nghề HOT trong giới trẻ.

Bạn đang muốn học nghề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp mà đầu tư ít, sinh lợi nhiều khiến nghề nail đang trở thành một nghề “hot” trong giới trẻ hiện nay.

Là kĩ thuật viên phun xăm không nên mua dụng cụ phun xăm giá rẻ

Một trong những yếu tố tạo nên một tác phẩm hoàn hảo chính là dụng cụ phun xăm. Vì vậy việc quan trọng đó là lựa chọn đúng dụng cụ phun xăm, nên chọn những dụng cụ phun xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Không nên lựa chọn những dụng cụ phun xăm giá rẻ.

Chiêu sinh khóa học trang điểm cá nhân

Khi tham gia khóa học trang điểm cá nhân tại Derma Acadeemy giúp các bạn gái xinh đẹp, rang rỡ hơn khi đi làm, tự tin đi dạo phố, dự tiệc. Với thời gian học ngắn và chi phí thấp nhưng sẽ giúp các bạn luôn tỏa sáng dù ở bất cứ đâu.

Lý do bạn nên chọn khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

Bạn yêu thích việc làm đẹp, dưỡng da, massage? Bạn đang đi học hay đi làm, bạn muốn có công việc tốt, mức lương ổn định? Bạn ước mơ sau này có cơ hội mở một spa kinh doanh ngay trên quê hương mình?

Chiêu sinh khóa học Sơ cấp y sỹ dành cho các bạn hành nghề làm đẹp

Bạn làm về Spa, phun thêu thẩm mỹ,và các ngành liên quan đến làm đẹp,bạn có tay nghề rất lâu năm nhưng vẫn chưa được công nhận về mặt pháp lý, bạn là chủ các cơ sở làm đẹp đang cần phải đăng ký kinh doanh cho cơ sở của mình, bạn luôn lo lắng mỗi đợt có thanh tra kiểm tra ?

Bạn nên học nghề thẩm mỹ nếu bạn thích làm đẹp, giỏi làm đẹp

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang trở thành điều thiết yếu của mỗi người. Với những bạn thích làm đẹp, giỏi làm đẹp thì nên theo học ngay nghề này, bởi học nghề thẩm mỹ đang giúp rất nhiều người hái ra tiền.

Tham khảo quy trình điêu khắc chân mày

Các hình thức phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày (3D, 6D, 9D) đều phải theo quy trình nhất định. Hôm nay Derma Academy sẽ giúp các học viên nắm rõ về quy trình điêu khắc chân mày nhé.

Muốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ bạn cần những gì ?

Sau một thời gian nâng cao tay nghề có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và có một số vốn nhất định bạn muốn mình tự đứng lên kinh doanh, mở tiệm phun xăm thẩm mỹ. Những bạn chưa biết để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ cần đáp ứng những yếu tố nào, và như thế nào để đúng luật.

Chiêu sinh khóa học Sơ cấp y sỹ và Phòng chống lây nhiễm tháng 10

Derma Academy phối hợp với trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa học Y Sỹ Sơ Cấp (Tiêm, truyền trong ngành làm đẹp) và khóa học Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

Khai giảng khóa học chăm sóc da công nghệ cao ngày 09 – 10/10/2019

Chăm sóc da công nghệ cao là bước đi đột phá trong ngành thẩm mỹ. Sự kết hợp của sản phẩm với máy móc công nghệ cao giúp rút ngắn quá trình điều trị, và có thể chữa dứt điểm những bệnh lý về da mà các sản phẩm chuyên dụng không làm được ví dụ như nám da, tàn nhang, da lão hóa, da chảy sệ, sẹo do mụn để lại…

Phương pháp cắt đáy sẹo rỗ trong khóa học công nghệ cao

Hôm nay Derma Academy sẽ giới thiệu về phương pháp cắt đáy sẹo rỗ 1 trong 5 nội dung mà các bạn sẽ được học trong khóa học chăm sóc da công nghệ cao.
1 2 3 4 5 6 7