3 cách sửa lông mày trổ xanh, trổ đỏ thường được sử dụng hiện nay.

  • 07/10/2020 17:58
  • 77

Không phải ai làm lông mày xong củng đều đẹp như ý mình cả, thậm chí còn bị một số lỗi như chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ. Vậy làm thế nào để khắc phục các tình trạng trên. Bài viết dưới đây Derma Academy sẽ đưa ra 3 phương pháp sửa lông mày trổ xanh, trổ đỏ đang được áp dụng trên thị trường nhé.

Cách 1: Xử lý bằng mực phun xăm.

– Nếu chân mày bị trổ đỏ hoặc quá đậm, hãy dùng mực chuyên xử lý đỏ có gốc hơi rêu (xanh rêu, xanh ôliu) để đưa da về màu nguyên thủy. Sau khi xử lý nền đỏ, chúng ta sẽ tiến hành phun mới với tone màu mực nâu đen.

– Nếu mày bị trổ xanh đậm thì nên dùng mực chuyên xử lý xanh có gốc hơi nâu nhiều, nếu xanh ít thì có thể dùng vàng nghệ để xử lý. Tiếp đến bạn sẽ đi viền cho sắc nét rồi tiến hành phun màu nâu tự nhiên cho đến khi chân mày đều màu là được. Lưu ý bạn không được dùng màu nâu có gốc đen để xử lý vì có thể làm tình trạng trổ xanh thêm nặng hơn sau khi bong.

 

Cách 2: Dùng tia laser xóa mực xăm cũ.

Phương pháp này sử dụng các đầu máy bắn tia laser với bước sóng thích hợp để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm, giúp thải mực qua đường bạch huyết. Phương pháp này cho hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp phun chồng mực xăm bởi xóa được các dấu mày cũ bị hư, mực ăn sâu vào chân mày mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Ưu điểm của phương pháp dùng tia laser xóa dấu mày cũ chính là giúp lông mày trở về nguyên bản để dễ dàng tạo dáng và phun mực mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, tia laser cũng khá an toàn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này lại cần có thời gian thực hiện, tùy mức độ trổ xanh, trổ đỏ của lông mày mà liệu trình có thể kéo dài đến 1 – 5 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng).

 

 

 

Có một điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này, đó là chị em cần chọn những đơn vị uy tín, tay nghề kĩ thuật viên cứng để tránh tình trạng gây tổn thương, cháy lông mày thật hay để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

 

 

Cách 3: Dùng dung dịch xóa mực

Phương pháp này hiện tại cũng được khá nhiều thợ phun xăm chọn dùng, bởi vừa an toàn cho khách mà hiệu quả đem lại cũng khá cao.

Khi sử dụng dung dịch hút mực sẽ giúp lấy đi dấu mực cũ một cách an toàn và nhanh chóng, không gây hại đến lông mày thật. Bên cạnh đó, liệu trình hút mực cũng khá ngắn, dao động từ 1 – 3 lần tùy thuộc vào độ nông sâu của mực xăm cũ.

Quy tắc của phương pháp hút mực bằng dung dịch cũng giống như bắn lazer, cần phải chờ lông mày ổn định mới có thể xử lý vào màu theo mong muốn, sở thích của khách hàng.

Lưu ý: Chân mày từng bị trổ xanh đỏ không nên phun màu nâu có gốc đen. Chân mày sau khi làm xong cần phải kiểm tra kỹ càng, nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook: https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7

Bình luận