Chiêu sinh khóa học tập huấn Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

  • 28/02/2020 11:33
  • 183

Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Derma Academy tổ chức đào tạo bồi dưỡng An toàn y tế - Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

 

Hiện nay các bạn đang làm việc, công tác trong ngành làm đẹp bao gồm Nail, Chăm sóc da, Tóc, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi… thường chỉ chú trong tới vấn đề kỹ thuật và kết quả làm đẹp mà quên đi sự an toàn và phòng chống sự lây nhiễm các bệnh trong quá trình làm đẹp.

 

Trên thực tế lại có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại mà khách hàng hoặc chính chuyên viên làm đẹp có thể gặp phải trong quá trình thực hiện thủ thuật thẩm mỹ. Đó chính là nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, biến chứng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, các bệnh lây qua đường máu hay nguy cơ gặp phải tình trạng sốc phản vệ khi ủ tê cho khách hàng,…

 

Theo Nghị định 109/2016/NĐ–CP ngày 1-7-2016, các cơ sở đăng kí dịch vụ liên quan đến hoạt động phun, xăm, thêu trên da phải có giấy chứng nhận đã được tập huấn về phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học. Nếu cơ sở, đơn vị dịch vụ nào không có chứng chỉ trên sẽ bị xử phạt hành chính từ 50 -70 triệu đồng theo Nghị định 176/2013/NĐ-CP ngày 14-11-2013 về xử phạt hành chính với các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân, việc thực hiện các dịch vụ y tế.

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu trên, Trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phối hợp với Derma Academy tổ chức đào tạo bồi dưỡng An toàn y tế - Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học.

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Trang bị cho học viên những kiến thức về:

- Các đường lây truyền quan trọng trong các cơ sở y tế và cách phòng ngừa

- Các điều kiện gây nhiễm trùng

- Những điều cần biết khi phơi nhiễm với máu

- Phòng lây nhiễm trong tiêm, xử lý với máu, dịch cơ thể, vật sắc nhọn

- Phòng ngừa và chống nhiễm khuẩn các vùng da làm thủ thuật

 

 

 

Trang bị cho học viên những kỹ năng về:

- Thực hiện được các biện pháp phòng ngừa chuẩn, phòng ngừa phơi nhiễm nghề nghiệp.

- Xây dựng, thực hiện được các quy trình phòng ngừa nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn chéo cho nhân viên y tế, cho khách hàng khi thực hiện thủ thuật chăm sóc.

 

 

 

Năng lực tự chủ và trách nhiệm của từng học viên

- Tự thực hành công tác phòng ngừa phơi nhiễm nghề nghiệp trong phạm vi chuyên môn hành nghề đem lại sự an tâm cho bản thân và cho khách hàng.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao chứng chận " Phòng chống các bệnh qua đường máu và dịch sinh học" do trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cấp.

 

 

               

 

Đặc biệt khi đăng kí khóa tập huấn "Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học" các bạn được tặng khóa học "Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị nám da"

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

CN2: 666/46/5 đường 3/2, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM

 Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy/

Bình luận