Có nên học phun xăm thẩm mỹ hay không ?

  • 11/05/2021 18:17
  • 224

Vì sao nên chọn học phun xăm thẩm mỹ mà lại không học nghề khác, hãy cùng Derma Academy tìm hiểu các điểm mạnh để đưa ra câu trả lời nhé.

1. Có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra nghề

Chúng ta đều không thể phủ nhận rằng nhiều năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ có sức hút rất lớn và dần trở thành trào lưu ở nhiều độ tuổi. Giới trẻ muốn phun xăm để thay đổi cá tính, phong cách trong khi khách hàng trung niên lại muốn trùng tu sắc đẹp từ phương pháp này,…

Khi chọn học ngành nghề này chính là bạn đang có cho mình rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai sau khi ra nghề. Lý do chính là lượng khách hàng quá đông và chưa có dấu hiệu giảm trong khi người biết phun xăm thẩm mỹ lại chưa nhiều.

 

 

 

2. Phun xăm thẩm mỹ là nghề bỏ ít vốn thu nhiều lời

Bạn có biết mỗi ca phun xăm thẩm mỹ đơn giản đã có mức giá khá cao, ít nhất cũng từ vài trăm ngàn đồng cho đến vài triệu đồng. Thậm chí tùy vào cơ địa, tình trạng bản thân và loại mực phun bạn chọn có thể lên đến vài chục triệu cho một ca làm đẹp.

Tuy nhiên trên thực tế nguồn vốn ban đầu của bạn lại không quá nhiều như mọi người tưởng tượng. Một hệ thống máy phun xăm hiện đại, mực phun và nhiều dụng cụ sát khuẩn, loại thuốc chuyên dụng đều không có giá quá cao. Song trải qua thời gian làm việc lâu dài và hút khách, bạn có thu nhập rất cao và hồi vốn rất nhanh.

Nếu chưa có đủ điều kiện mở kinh doanh riêng, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng một công việc tại các trung tâm thẩm mỹ quy mô lớn. Mức lương thu nhập của người làm phun xăm thẩm mỹ bình quân hiện nay rất cao. Đó là còn chưa kể nếu tay nghề cao bạn còn có cơ hội đi nước ngoài làm việc với mức thu nhập khủng.

 

 

 

 

 

3. Thời gian học nghề ngắn

Mặc dù là một nghề lao động phố thông nhưng để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp bạn vẫn cần phải trải qua một khóa đào tạo bài bản. Tuy nhiên với phun xăm thẩm mỹ, thời gian một khóa học rất ngắn, từ 2- 3 tháng.

Nếu bạn có ý định học nghề làm đẹp hãy đến với Derma Academy để được tư vấn rõ hơn nhé.

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377 - 0913 903 977

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/

Bình luận