Công việc ổn định dành cho các bạn nữ không lựa chọn đại học.

  • 23/12/2020 09:40
  • 58

Bạn đang có suy nghĩ học nghề, nhưng chưa biết nên học nghề gì, để có thể kiếm được việc làm với thu nhập ổn định. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn nghề mình theo học nhé.

Thực trang việc học đại học và công việc hiện nay

Với tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên ra trường mỗi năm đều tăng, cho thấy số người học xong không có việc làm, ngày càng tăng cao. Điều đó có thể bị ảnh hưởng bởi một số nguyên nhân sau:

- Nhân lực ngành học đã bị bão hòa

- Ngành học lỗi thời không còn ứng dụng trong xã hội

- Lao động của ngành dần bị thay thế bởi quy trình hệ thông tự động hóa

- Không có kinh nghiệm thực tế, chỉ được học lí thuyết suông

- Thiếu các kỹ năng mềm để xử lí nhanh công việc

 

 

 

Cần tìm hiểu những gì trước khi đưa ra quyết đinh chọn ngành nghề

Để có thể giảm rủi ro sau khi học bị thất nghiệp, bạn cần chú ý, tìm hiểu những điều sau về một ngành bạn cảm thấy quan tâm:

- Ngành nghề đó đã lâu năm chưa, hiện nay và trong tương lai xu hướng như thế nào

- Nhân lực ngành có dễ thay đổi không.

- Ngành nghề có phụ thuộc nhiều vào các ứng dụng, phần mềm không, vì rất dễ trong tương lai sẽ không cần con người tác động vào.

- Nhu cầu của mọi người về dịch vụ, công việc đó có cao không.

- Có nhiều nơi cần nhân lực ngành nghề đó không.

- Thu nhập trung bình mỗi tháng là bao nhiêu.

 

Dưới đây là một ngành nghề dành cho nữ đang rất cần nhân lực.

Chuyên viên Spa – Một nghề trong ngành làm đẹp dịch vụ. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, công việc áp lực của con người ngày càng lớn. Ngày càng nhiều người tìm đến các dịch vụ Spa với mong muốn thư giản, phục hồi cơ thể, chăm sóc sắc đẹp, sau những ngày tháng làm việc vất vả.

Ngành không bao giờ bị thay thế bởi Robot hoặc một quy trình ứng dụng tự động hóa nào. Vì đây là công việc có sự tương tác giữa người với người, để cảm nhận, điều chỉnh lực tay, nhịp độ, để mang lại cảm giác thư giản thoải mái nhất cho khách hàng, không một máy móc robot nào có thể cảm nhận được đều đó.

Xu hướng trong tương lai, theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu về các dịch vụ Spa sẽ ngày càng tăng và không ngừng nâng cấp, ứng dụng nhiều công nghệ máy móc hỗ trợ làm đẹp

Nhu cầu nhân lực hiện nay là rất cao, các Spa lớn đang thiếu hụt nhân sự có tay nghề và kiến thức về ngành. Do đó đây là cơ hội vô cùng lớn cho những bạn nữ đang có ý định lập nghiệp, có được việc làm ổn định với một ngành nghề cực kỳ phù hợp với phái đẹp. Tuy nhiên bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản, học tại những trường đào tạo uy tín chất lượng, để được đảm chất lượng tay nghề và có được việc làm ngay sau khi học.

 

 

 

 

Địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng tại TP.HCM

Derma Academy – Một cái tên được nhiều học viên, công đồng Spa – Thẩm mỹ biết đến. Do có quá trình hình thành và phát triển nhiều năm, cùng với những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam.

- Các học viên được thực hành trên người thật và được trải nghiệm quy trình spa thực tế.

- Được sử dụng và thực hành trên các thiết bị, máy móc hiện đại và cập nhật thường xuyên nhất.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy

Bình luận