Để kinh doanh thành công mô hình Spa bạn cần chuẩn bị những gì?

  • 05/03/2020 17:24
  • 113

Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh Spa, nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì, làm thế nào để phát triển tốt. Derma Academy sẽ giới thiệu cho bạn một số bí quyết sau nhé.

 

Đam mê nghề nghiệp điều kiện bắt buộc nhé

 

Đam mê nghề nghiệp là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một Spa. Không ít chủ đầu tư khi vừa gặp vài khó khăn đã chán nản, bỏ cuộc nửa chừng. Vì vậy, niềm đam mê nghề sẽ giúp bạn giữ lửa nhiệt huyết, tiếp tục hành động để tiến tới thành công.

 

Có kiến thức, am hiểu vững về nghề Spa

Kinh doanh gì cũng cần phải có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực đó. Để kinh doanh thành công, việc trang bị kiến thức, vốn hiểu biết và KINH NGHIỆM là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn cần có vốn kiến thức nhất định trong lĩnh vực Spa để kinh doanh thành công.

Ngoài những kiến thức về chuyên môn như nguyên lý, kỹ thuật massage, hiểu biết về huyệt đạo trên cơ thể, cấu trúc làn da, cơ chế hoạt động nội tại dưới các lớp biểu bì, kiến thức phòng ngừa nhiễm khuẩn khi chăm sóc da… bạn cần am hiểu về cách thành lập và vận hành Spa, về cách setup và thậm chí cả cách thiết kế Spa… Đồng thời, phải thường xuyên cập nhật những dịch vụ được ưa chuộng, các nghiên cứu khoa học, các công nghệ mới, các xu hướng trị liệu tiên tiến nhất hiện nay…

 

 

 

Xác định dịch vụ mũi nhọn, xây dựng thương hiệu

Kinh doanh tràn lan dễ dẫn đến mọi dịch vụ đều hời hợt, không được đầu tư. Hãy xác định dịch vụ mũi nhọn, xây dựng thương hiệu với dịch vụ đó, sao cho nhắc đến Spa của bạn là khách hàng sẽ nhớ đến dịch vụ nổi trội đó. Dịch vụ chủ chốt này phải được xác định theo nhiều yếu tố: nhu cầu của khách hàng có nhiều không? khả năng đạt được hiệu quả của dịch vụ này đến đâu? Nó có ưu điểm gì vượt trội so với các Spa khác?…Hãy cho khách hàng của bạn ấn tượng thật sâu đậm về một dịch vụ chủ chốt của Spa. Đó chính là thương hiệu của Spa bạn cần xây dựng.

 

Tạo ra sự khác biệt

Muốn ghi nhớ trong tiềm thức của khách hàng thì bạn phải có sự khác biệt. Một số việc bạn có thể làm để tạo ra sự khác biệt như:

– Để không gian Spa luôn tràn ngập những thanh âm thiên nhiên réo rắt, du dương.

– Sử dụng hương thơm hoa cỏ thiên nhiên nhẹ nhàng để mang đến cho khách hàng sự thư giãn.

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, thái độ phục vụ ân cần cùng các động tác massage nhẹ nhàng, dịu dàng mềm mại…

– Thái độ phục vụ chu đáo và dịch vụ đa dạng cùng các thiết bị spa hiện đại. Những loại thức uống có mùi vị riêng biệt, đẳng cấp, khó quên…

 

Xác định phân khúc khách hàng

Việc xác định phân khúc khách hàng sẽ quyết định đến quy mô, đẳng cấp và khả năng sinh lời khi kinh doanh Spa: thiết kế spa đơn giản hay sang trọng, dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp…

Nếu không xác định đúng đối tượng khách hàng, sự đầu tư hoặc sẽ lãng phí, hoặc không tương xứng.

Tìm đơn vị đào tạo, tư vấn kinh doanh Spa uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn về chuyên môn.

Chọn nhà đào tạo và tư vấn kinh doanh Spa là một sự đầu tư rất XỨNG ĐÁNG, giúp bạn tránh sự lãng phí không cần thiết về thời gian, tiền bạc, và quan trọng mở ra cho bạn hướng đi đúng đắn để đạt đến thành công dễ dàng hơn và là con đường ngắn nhất để bạn xây dựng uy tín thương hiệu một cách nhanh nhất.

 

 

Đầu tư tay nghề nhân viên

Hãy đặt tay nghề nhân viên là yếu tố tối QUAN TRỌNG. Đào tạo tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên sẽ giúp bạn ngày càng có nhiều khách hàng TRUNG THÀNH, Sự tận tụy của nhân viên sẽ giúp Spa của bạn có nhiều khách hàng trung thành và “khách quen” hơn; nghĩa là việc kinh doanh Spa của bạn sẽ phát triển VỮNG MẠNH theo thời gian.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

CN2: 666/46/5 đường 3/2, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM

 Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy/

Bình luận