Học viên Derma Medical Beauty Spa luôn được thực hành với các trang thiết bị thẩm mỹ tối tân.

  • 11/03/2019 17:05
  • 100

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bắt kịp xu thế phát triển, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Derma Medical Beauty Spa luôn đem các thiết bị, công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các học viên.

Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp ngày càng thể hiện rõ vị thế của mình khi nhu cầu về nhân lực trong xã hội không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, song hành với sự phát triển vượt bậc đó là yêu cầu cao về chuyên môn và tính chuyên nghiệp của chuyên viên. Với tôn chỉ đào tạo “Vững tin tay nghề – Tự tin lập nghiệp”, các chương trình học tại Derma Medical Beauty Spa được thiết kế với hơn 80% thời lượng thực hành trên các thiết bị máy móc hiện đại chuẩn quốc tế. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt quan trọng trong công tác đào tạo tại Derma Medical Beauty Spa.

 

 

Là tổ chức giáo dục uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam, Derma Medical Beauty Spa đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác tên tuổi trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các buổi học chuyên sâu tại các đơn vị thẩm mỹ cao cấp nhằm giúp học viên bổ sung kiến thức cũng như thành thục trong việc ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ làm đẹp.

 

 

Tại các khóa học dưới sự chia sẻ và hướng dẫn của bác sĩ, giảng viên các học viên Derma Medical Beauty Spa đã tiếp thu sâu hơn các kiến thức về chăm sóc da, nguyên nhân gây ra nám, mụn cũng như hiểu đặc tính của từng khách hàng. Trên cơ sở đó, tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Bên cạnh nền tảng về lý thuyết, các học viên Derma Medical Beauty Spa còn được trải nghiệm và thực hành trực tiếp với các máy móc công nghệ dưới sự hướng dẫn tận tình của kỹ thuật viên.

Là một trong những học viên Derma Medical Beauty Spa tham dự buổi đào tạo, chị Hằng đã hứng khởi cho biết “Đây thực sự là một buổi học rất bổ ích và quý báu vì nó cung cấp cho mình những nền tảng kiến thức quan trọng. Bên cạnh đó, được trực tiếp thực hành trên các thiết bị công nghệ thẩm mỹ cao khiến mình rất vui. Nó giúp mình hiểu cách vận hành và ứng dụng các công cụ này vào quá trình trị liệu, tự tin hơn về chuyên môn mình tích lũy và đem lại lợi thế cạnh tranh rất lớn khi ra nghề.”

 

 

Với việc hợp tác lâu dài giữa Derma Medical Beauty Spa và các giảng viên Hàn Quốc, thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên sâu trong lộ trình học, chắc chắn học viên Derma Medical Beauty Spa sẽ được trang bị những kiến thức và trải nghiệm quý giá cho quá trình lập nghiệp mai sau.

 

Bên cạnh được học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên; học viên Derma Medical Beauty Spa sẽ nâng cao tay nghề và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành này khi thực hành với nhiều máy móc hiện đại trong liệu trình làm đẹp. Với sự hợp tác lâu bền và đầy thiện chí, Derma Medical Beauty Spa quyết tâm đào tạo nên những thế hệ đội ngũ chuyên viên đẳng cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vững bước vươn ra thế giới.

 

Có thể khẳng định rằng, thị trường ngành thẩm mỹ – làm đẹp là một trong những ngành nghề đang phát triển mạnh, đem lại mức thu nhập cao và một tương lai đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, để có được viễn cảnh tươi sáng ấy, cần lắm một bệ phóng thật vững chắc, và không ngoài ai khác, chính bản thân mỗi người phải tự mình sáng suốt “chọn mặt gởi vàng.”

Bình luận