Khai giảng khóa học chăm sóc da công nghệ cao ngày 09 – 10/10/2019

  • 29/09/2019 17:27
  • 357

Chăm sóc da công nghệ cao là bước đi đột phá trong ngành thẩm mỹ. Sự kết hợp của sản phẩm với máy móc công nghệ cao giúp rút ngắn quá trình điều trị, và có thể chữa dứt điểm những bệnh lý về da mà các sản phẩm chuyên dụng không làm được ví dụ như nám da, tàn nhang, da lão hóa, da chảy sệ, sẹo do mụn để lại…

Theo nghiên cứu của các chuyên viên thị trường, thì thị hiếu của các khách hàng cả nam và nữ trong khi tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp, đều có xu hướng lựa chọn những thẩm mỹ viện, spa có ứng dụng công nghệ cao, có nhiều thiết bị hiện đại. Xu hướng này thể hiện sự tiêu dùng thông minh của khách hàng khi ngày nay thẩm mỹ công nghệ cao đã trở thành yếu tố tất yếu cần có trong các spa.

Theo khảo sát mới nhất của Tổng Cục Thống Kê và Đo Lường, thì 100% các spa hiện nay đều có ít nhất là 1 thiết bị điều trị thẩm mỹ công nghệ cao. Đó là lý do mà những kỹ thuật viên chăm sóc da đều phải có được kỹ năng tốt với máy móc công nghệ nếu mong muốn có được việc làm sau khi học tập.

Nắm bắt sự thay đổi này của ngành làm đẹp, Derma Academy đã đưa khóa học chăm sóc da công nghệ cao và giảng dạy nhằm mục tiêu cung cấp đầy đủ kiến thức & kỹ năng cho học viên để có được cơ hội việc làm cao nhất, đưa học viên tới gần nhất với công việc thực tế. Khóa học đã được thiết kế phù hợp với những tiêu chí mà nhà tuyển dụng tại các TMV – Spa đặt ra khi tuyển người.

Khóa học chăm sóc da công nghệ cao phù hợp với những bạn mong muốn học nâng cao tăng nghề, những bạn đã có định hướng công việc trong các TMV công nghệ cao hoặc các bà chủ spa tương lai muốn nắm trong tay công nghệ để đổi mới dịch vụ cho spa mình.

Thông tin về khóa học

Khai giảng: 09-10/10/2019

Thời gian học: 2 ngày

Chứng chỉ nhận được khi kết thúc khóa học: chứng chỉ của Hàn Quốc và của Derma Academy.

Nội dung khóa học

- Kỹ thuật cấy chỉ collagen công nghệ Hàn Quốc không phẩu thuật

- PRP lăn kim điều trị sẹo rổ, trẻ hóa da

- Kỹ thuật điều trị da bằng công nghệ Laser

- Kỹ thuật tiêm dưỡng chất, tiêm trị mụn, tiêm trị nám

- Thủ thuật phá đầy sẹo

Hình ảnh khóa học

 

 

 

 

Bình luận