Khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp

  • 18/02/2019 16:49
  • 347

Derma Medical Beauty Spa là trung tâm đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Mỗi khóa học chỉ tối đa 7 đến 10 học viên, thuận lợi cho việc chỉ dạy tận tình cho từng học viên.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo spa, chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên từng bước nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên đạt chứng chỉ hành nghề spa xuất sắc, giỏi tay nghề, để tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CÁC KHÓA HỌC SPA TẠI DERMA MEDICAL BEAUTY SPA.

 

- Derma Medical Beauty Spa có đội ngũ chuyên gia đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Có đội ngũ Bác sỹ da liễu hàng đầu Việt Nam, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn đầu ngành dày kinh nghiệm được đào tạo và tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới.

 

 

- Derma Medical Beauty Spa có đội ngũ giáo viên 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm chuyên ngành Spa thẩm mỹ.

- Derma Medical Beauty Spa có đầy đủ các máy móc, công nghệ dạy học mới nhất từ Mỹ, Hàn Quốc... Điều quan trọng là học viên được thực hành liên tục trên các máy móc công nghệ cao, không hạn chế thời gian, không hạn chế khấu hao máy móc. Hỗ trợ mỹ phẩm cho học viên trong quá trình học.

- Học viên có thời lượng học 80% thực hành, 20% lý thuyết. Mô hình đào tạo cuốn chiếu, kèm trực tiếp, ký nhận theo dõi quá trình học tập của từng học viên. Học đến đâu thực hành trên mẫu thật đến đó và được giám sát và hướng dẫn bởi giáo viên, cố vấn chuyên môn hoặc chuyên gia trong ngành.

- Học viên từ lúc đang học hoặc đã ra trường thường xuyên được MIỄN PHÍ tham gia hội thảo, học tập những công nghệ mới nhất trên thế giới, do các chuyên gia đầu ngành da liễu đến từ các nước tiến tiến trên thế giới, hoặc do các bác sỹ da liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

- Học viên tại Derma Medical Beauty Spa được học toàn diện bao gồm cả chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn khách hàng. Quan trọng học viên được học về kinh doanh quản lý setup Spa, để tự mình có thể quản lý kinh doanh spa của mình.

- Học viên được hỗ trợ việc làm tại các Spa thẩm mỹ có tiếng. Được tư vấn và Setup Beauty Salon & Spa, kinh doanh thành công hoàn toàn miễn phí, do Tổng Giám đốc trực tiếp giảng dạy, tư vấn và triển khai.

 

 

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

Tổng Quan Về Da.

Tổng Quan Về Mỹ Phẩm.

Soi Da & Chuẩn Đoán Bệnh Lý.

Các Vấn Đề Về Viêm Da Corticoid.

Các Vấn Đề Về Mụn, Di Chứng Do Mụn.

Các Vấn Đề Nám, Tàn Nhang.

Phác Đồ Điều Trị Của Derma Medical Beauty

Một Số Kỹ Thuật Giúp Thuốc Thẩm Thấu Vào Da.

Giảng viên phụ trách lớp: Có kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc da, spa.

Giáo Viên : DS. Hồng Minh.

Giảng Viên Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch BS.Vy.

Kết thúc khóa học được cấp bằng của trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

- Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hơn 10 năm trong nghề làm đẹp.

- Giảng viên là bác sỹ đang công tác tại Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch.

- Máy móc thiết bị thực hành hiện đại, công nghệ mới từ Hàn Quốc.

- Cam kết 100% việc làm tại spa ngay sau khoá học.

- Chứng chỉ tốt nghiệp khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHOÁ HỌC CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận