Kinh doanh spa thành công cần những yếu tố nào?

  • 30/10/2018 16:32
  • 262

Hiện nay đâu đâu củng thấy các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, vậy làm thế nào để cạnh tranh với nhau, vẫn giữ được chân khách hàng đến với spa của mình.

Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng mang những bí mật riêng biệt. Spa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thư giãn cũng không ngoại lệ, nó sẽ có những yếu tố cơ bản quyết định sự phát triển và tồn tại trên thị trường hiện nay.

 

Hiểu rõ loại hình spa mà mình định kinh doanh

Hiện nay có 4 loại hình Spa phổ biến: Day Spa, Destination Spa, Hotel/Resort Spa và Medical Spa. Mỗi loại hình Spa này có các đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, khi bạn muốn kinh doanh Spa cần xác định chính xác loại hình Spa mà mình sẽ đầu tư, không nên đầu tư lẫn lộn các loại hình với nhau.

 

 

 

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bởi nó liên quan chặt chẽ đến việc mua sắm các loại mỹ phẩm, máy móc, trang thiết bị chuyên dùng cho Spa. Tránh việc đầu tư quá nhiều nhưng không phù hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời tốn kém lại không đem đến hiệu quả kinh doanh cao.

 

Vốn đầu tư

 

Đầu tiên là tiền đâu, nếu không có kinh phí thì chắc chắn những ý tưởng kinh doanh spa của bạn chỉ mãi nằm trên trang giấy. Sau khi xác định loại hình spa và đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến, hãy bắt đầu chuẩn bị kinh phí để xây dựng cơ sở cho riêng mình. Đừng quên làm ra một danh sách thật chi tiết tất cả chi phí bạn phải trả và dự trù luôn một khoản tiền cho việc duy trì và sửa sang máy móc thiết bị trong quá trình hoạt động.

Nếu có sự chuẩn bị tốt về vốn, bạn sẽ có thêm tự tin để việc kinh doanh spa trôi chảy hơn.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

 

Nhân lực là một trong những yếu tố quyết định sự “sống còn” của một doanh nghiệp. Đặc biệt, trong ngành dịch vụ làm đẹp, yếu tố này càng cần được chú trọng hơn cả.

Chính vì thế, nếu bạn muốn cơ sở spa của mình có chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh này thì việc đào tạo nhân viên có kiến thức và kỹ năng cao là vô cùng cần thiết.

Thậm chí, chính bạn tuy là chủ nhưng cũng cần nắm vững kỹ năng chuyên môn cần thiết phù hợp với loại hình Spa mà mình sẽ đầu tư như kỹ năng massage, tẩy da chết, cách vận hành các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến,…

 

 

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn học nghề spa ở đâu tốt thì Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Derma chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Không chỉ cung cấp những giáo trình đạt chuẩn quốc tế và những buổi học thực tiễn nâng cao tay nghề cho bạn mà spa Derma còn tư vấn và giúp đỡ để bạn có thể tự tin xây dựng cho mình một cơ sở spa chuyên nghiệp.

 

Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận thêm ưu đãi từ hệ thống Derma

Hotline: 0868 106479 - 0913 903 977 – 0917 199 979

Địa chỉ: 2D1 Đường Số 10, P. Tân Quy, Q.7, Tp.HCM 

Facebook:  https://www.facebook.com/dermaspa2018/

Bình luận