Kỹ năng phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học dành cho nhân viên làm đẹp

  • 15/06/2019 10:03
  • 118

Khóa học “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học” điều kiện để kinh doanh spa, phun xăm thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp.

Hiện nay, việc an toàn trong lao động và tránh các rủi ro không đáng có là vô cùng quan trọng. Ngoài việc hiểu biết thực sự rõ về nghề nghiệp của mình, chúng ta còn cần phải biết được kỹ năng phòng tránh các loại bệnh tật có thể gặp phải. Các ngành như :spa, phun xăm thẩm mỹ, và các dịch vụ làm đẹp khác thì lại càng cần phải quan tâm hơn.

 

 

 

Derma Academy phối hợp với Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức khóa đào tạo “phòng chống các bệnh lây truyền qua máu, dịch sinh học”  và cấp giấy chứng nhận về “Phòng chống các bệnh lây truyền qua máu-dịch sinh học” của trường trung cấp Y Dược Vạn Hạnh trong việc kinh doanh spa, phun thêu thẩm mỹ và các dịch vụ làm đẹp.

 

 

Sau khi được đào tạo, các học viên sẽ có được kiến thức về bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường máu, các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da và niêm mạc. Học viên cũng được biết được một số đường lây truyền thường gặp trong các cơ sở thẩm mỹ: lây qua đường tiếp xúc, giọt bắn, không khí,…Học viên sau khi được cung cấp kiến thức sẽ có thể xử trí các phơi nhiễm sau khi tiếp xúc, cách phòng bệnh lây nhiễm và tiến hành thực hiện bảo hộ lao động cho các nhân viên spa.

 

Hotline: 0917.199.979 sẽ giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.

Website: daotaohocvienspa.net

Facebook: https://www.facebook.com/dermaspa2018/

 

 

Các nơi học tại trường

1. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Derma

CN1:2D1 Đường Số 10, P.Tân Quy, Q.7

CN2: 59 Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, Tp.HCM

2. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

302A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM

2A2 Quốc Lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

3. Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Vạn Xuân

15K Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

4. Trường trung cấp Vạn Tường

469 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

5. Trường trung cấp Âu Lạc Huế

146-150 An Dương Vương, An Cựu, Tp.Huế, Thừa Thiên Huế.

Bình luận