Kỹ thuật viên Spa, thẩm mỹ - nghề 'hot' học nhanh, việc nhiều

  • 11/07/2019 17:17
  • 285

Làm đẹp ngày càng là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người trong đời sống hiện đại. Nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nghề này cũng được đòi hỏi ngày một nhiều hơn.

Theo thống kê của Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, mỗi năm có hơn 2.000 spa và thẩm mỹ viện được khai trương, trong đó cần khoảng 20.000 nhân lực kỹ thuật viên đáp ứng nhu cầu.

 

Nhiều cơ hội trong thời đại mới

Trở thành một kỹ thuật viên thẩm mỹ có rất nhiều cơ hội phát triển bởi hiện nay nhu cầu làm đẹp của cả hai giới là rất lớn.

Dịch vụ spa luôn có đủ loại mức độ từ bình dân đến cao cấp, đồng thời những cơ sở này ngày càng mở rộng về số lượng cũng như quy mô, cho nên nhu cầu nguồn nhân lực là rất lớn. "Khoảng chừng 2-3 tháng là các cơ sở spa lại hỏi thăm có thể giới thiệu nhóm học viên nào có năng lực hay không. Có lúc họ ‘đặt cọc’ đến 30 học viên một đợt".

 

 

Theo các chuyên gia của Hiệp hội làm đẹp quốc tế nhận định, Việt Nam là nước có tốc độ phát triển nhanh chóng về chăm sóc sắc đẹp, đứng thứ hai châu Á.

Một trong những ưu điểm của việc học nghề làm đẹp là chỉ học trong một khoảng thời gian ngắn sau đó đã có thể ra đi làm với mức lương khởi điểm từ 8-10 triệu. Dù học phí của các trường tương đối cao, dao động từ 15-30 triệu, nhưng nếu so với khoản tiền học ĐH 4 năm thì vẫn tiết kiệm.

 

 

"Hoàn thành xong khóa học mà các bạn vẫn chưa tự tin vào tay nghề của mình thì chúng tôi sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Học viên vào học còn được tư vấn hướng nghiệp và cam kết 100% việc làm sau khi hoàn thành khóa học" – Derma Academy cam kết.

 

Học kỹ thuật viên thẩm mỹ ở đâu?

Các bạn muốn theo ngành này có thể tìm học các lớp sơ cấp ngắn hạn, hoặc theo học các trường trung cấp và cao đẳng nghề trên địa bàn TP.HCM. Bạn có thể học tại trung tâm đào thạo thẩm mỹ Derma Academy… Đến với Derma Academy bạn sẽ được đảm bảo đầu ra 100% có việc làm.

 

 

Hotline: 0917.199.979 sẽ giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.

Website: daotaohocvienspa.net

 

 

Các nơi học tại trường

1. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Derma

CN1:2D1 Đường Số 10, P.Tân Quy, Q.7

CN2: 59 Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, Tp.HCM

2. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

302A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM

2A2 Quốc Lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

3. Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Vạn Xuân

15K Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

4. Trường trung cấp Vạn Tường

469 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

5. Trường trung cấp Âu Lạc Huế

146-150 An Dương Vương, An Cựu, Tp.Huế, Thừa Thiên Huế.

 

Bình luận