Là KTV Spa bạn đã nắm vững các bước tẩy trang da mặt chuẩn chưa.

  • 08/09/2020 11:06
  • 126

Tất cả các quy trình trong Spa hầu hết phải sử dụng bước tẩy trang cho các dịch vụ. Tẩy trang là bước vô cùng quan trọng trong chăm sóc da, giúp công dụng của các loại sản phẩm, phương pháp chăm sóc được phát huy tốt nhất.

Tẩy trang loại bỏ các bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm giúp cho làn da sạch và phát huy được tác dụng của các bước chăm sóc da tiếp theo. Vì vậy kỹ năng tẩy trang rất quan trọng, nếu là KTV Spa bạn hãy tham khảo các bước tẩy trang chuẩn Spa dưới đây nhé.

 

 

Hiện nay có 3 loại tẩy trang phổ biến: Đó là loại dầu, nước tẩy trang và sáp. Về khả năng làm sạch, dầu và sap tương đương, tẩy sạch sâu, còn nước tẩy trang thích hợp để dùng cho những ngày trang điểm nhẹ hoặc tẩy nền, riêng phần mắt và môi bạn nên chọn các sản phẩm chuyên biệt vì 2 vùng da này rất nhạy cảm. Với những ai có da quá nhạy cảm hay bị mụn, nên cẩn thận khi chọn sản phẩm tẩy trang.

 

Quy trình tẩy trang đúng chuẩn Spa:

Bước 1: Làm ướt bông tẩy trang bằng nước, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt, dọc sống mũi trước rồi đến các vùng còn lại trên mặt.

Bước 2: Cho sản phẩm tẩy trang ra bông tẩy trang và lau nhẹ nhàng để làm sạch các vùng da. Bạn hãy chú ý tới các phần khuất như cánh mũi, vùng dưới môi,…

Lưu ý: Lau theo hướng từ dưới lên để không gây chảy xệ da khiến da bị lão hóa.

 

 

Trong trường hợp khách hàng trang điểm dày, đầy đủ các lớp lót, nền, mascara, son đậm… thì tẩy trang kỹ hơn, kết hợp massage nhẹ nhàng để nước tẩy trang ngấm sâu vào da mặt, từ đó hòa tan hóa chất và giúp chúng dễ dàng thoát khỏi bề mặt da.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook: https://www.facebook.com/Derma.Academy.Quan7

Bình luận