Lý do bạn nên định hướng cho con học nghề Spa.

  • 09/01/2021 18:40
  • 32

Hiện nay các bạn THPT khi đang ngồi trên ghế nhà trường cũng xác định được không phải đại học là con đường duy nhất để các bạn lựa chọn. Nhưng nữ giới thì nên lựa chọn nghề nào thường khó hơn nam giới bởi đặc thù mỗi ngành nghề khác nhau. Hãy cùng Derma Academy tìm hiểu ngành Spa hiện nay nhé.

Ngành Spa hiện nay đang là một ngành cực kỳ phát triển và đang thiếu nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Hầu như các bạn nữ học nghề spa được đào tạo một cách bài bảng sau khi ra trương đều có việc làm. Bài viết này sẽ giúp các bạn nữ cũng như các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quát về ngành hơn, đưa ra nhưng lí do tại sao nên cho con em học nghề spa.

 

Ngành Spa  – Một ngành xã hội đang có nhu cầu cao

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, hầu hết mọi người đều ngồi làm việc với chiếc máy tính hàng giờ liền, cơ thể mệt mỏi, Do đó nhiều chị em phụ nữ tìm đến spa sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi để relax phục hồi cơ thể. Hơn thế nữa hiện nay nam giới cũng tìm đến các dịch vụ Spa để relax. Cho thấy nhu cầu của xã hội đối với nghề spa cực kỳ cao, kéo theo nhu cầu nguồn lao động có kinh nghiệm tay nghề ngày một tăng. Nếu như được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp cơ hội cao vào làm những spa uy tín, chuyên nghiệp và thu nhập ổn định.

 

 

 

Thời gian học nhanh.

Một lớp học Spa chuyên nghiệp học viên đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ thuât phương pháp, cùng với việc sử dụng thành hạo các công nghệ cao cấp trong ngành. Khóa học sẽ kéo dài trung bình từ 2 tháng đến 3 tháng, ngay sau đó học viên có thể đi làm ngay, không mất quá nhiều thời gian và chi phí ăn ở đi lại của học viên.

Đọc thêm: Đào tạo KTV Spa chuyên nghiệp

 

 

 

Có thể tự kinh doanh lập nghiệp.

Khi hoàn thành khóa học tại những học viện, trường đào tạo uy tín học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc, Với tấm bằng trong tay học viên có thể đi làm ở những Spa uy tín hoặc tự mở Spa riêng cho bản thân. Việc kinh doanh Spa nếu như biết cách sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn vì đây là một ngành có nhu cầu dịch vụ rất cao.

Để có thể có được việc làm ở những Spa uy tín, Thời gian học ngắn nhưng vẫn có tay nghề vững kiến thức tốt. Tự tin mở Spa kinh doanh thì cần phải theo học ở nơi đào tạo uy tín chất lượng.

 

Địa điểm đăng ký:

Derma Academy

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline: 0916.807.377

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/

Bình luận