Muốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ bạn cần những gì ?

 • 19/10/2019 11:14
 • 482

Sau một thời gian nâng cao tay nghề có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và có một số vốn nhất định bạn muốn mình tự đứng lên kinh doanh, mở tiệm phun xăm thẩm mỹ. Những bạn chưa biết để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ cần đáp ứng những yếu tố nào, và như thế nào để đúng luật.

Cùng Derma Spa tìm hiểu các thủ tục khi mở tiệm phun xăm để được cấp quyền kinh doanh nhé.

 

Một số thủ tục cần có khi bạn kinh doanh về phun xăm thẩm mỹ:

 

1. Đăng ký giấy phép kinh doanh (giấy phép hành nghề)

Giấy phép kinh doanh là điều kiện cần và đủ để cho cá nhân / tổ chức hoạt động ngành nghề phun xăm thẩm mỹ có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh đó và là cơ sở giúp cho cơ quan quản lý nhà nước quản lý trật tự xã hội về điều kiện kinh doanh được dễ dàng hơn.

 

 

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép hoạt động kinh doanh phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động theo mẫu quy định
 • Bản sao có chứng thực bằng Chứng nhận Phun Thêu Thẩm Mỹ chính quy do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp của tất cả người hành nghề và danh sách người đăng ký hành nghệ.
 • Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế, của cơ sở kinh doanh
 • Tài liệu chứng minh cơ sở đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, tổ chức nhân sự phù hợp quy định.

Sau khi đã có giấy phép hành nghề rồi thì bạn có thể mở tiệm kinh doanh, và cung cấp đúng dịch vụ ngành Phun thêu thẩm mỹ mà mình đã đăng ký.

 

2. Bằng cấp đối với nhân viên

Nếu chỉ mở tiệm có quy mô nhỏ, không cần thuê nhân viên thì bạn không cần quan tâm đến vấn đề bằng cấp của nhân viên, nhưng nếu tiệm có quy mô lớn, phải thuê nhân viên để làm việc thì yêu cầu toàn bộ kỹ thuật viên của trung tâm đều phải có bằng Phun thêu thẩm mỹ chính quy do Bộ Lao động và Thương binh, Xã hội cấp.

Ngoài các thủ tục trên bạn phải có chứng nhận “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu – dịch sinh học”.

Trên đây là một số thủ tục cần có khi muốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ mà bạn cần chuẩn bị đảm bảo đúng với luật của Nhà Nước đưa ra.

 

 

Ngoài các thủ tục trên, để cơ sở của bạn đi vào hoạt động cũng như được diễn ra thuận lợi, trước tiên bạn cần phải có kiến thức chuyên mông cao, có tay nghề vững vàng, tự tin thực hiện trên khách. Bên cạnh đó, bạn cần có các kiến thức, kỹ năng quản lý củng như khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình hoạt động.

Bởi vì nguyên nhân xảy ra các tình huống phát sinh là rất nhiều và bạn không thể ngăn ngừa trước được. Chính cách xử lý tình huống sẽ giúp bạn nâng cao thương hiệu, uy tín của mình hoặc là tồi tệ hơn, khiến khách hàng thất vọng, không cảm thấy thỏa đáng. Điều này sẽ dẫn đến việc đnáh mất niềm tin ở khách hàng, dẫn đến việc kinh doanh không thành công.

 

Đến với Derma Academy:

 • Trung tâm đào tạo uy tín.
 • Có giáo trình, lộ trình học rõ ràng.
 • Được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn sâu.
 • Đảm bảo vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học
 • Được cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hành nghề do trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cấp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

CN2: 666/46/5 đường 3/2, Phường 4, Quận 10, TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/DermaAcademy/

Bình luận