Những kinh nghiệm giúp bạn vẽ mày cân và nhanh

  • 24/06/2019 16:47
  • 186

Bài viết dưới đây Derma Academy sẽ giúp bạn những kỹ năng để vẽ mày sao cho cân và nhanh hơn.

1. Để vẽ chân mày chuẩn thì các bạn chú ý luôn để khách ngồi và mở mắt khi vẽ mày mở mắt sẽ hạn chế được việc mày lệch, mà quan trọng hơn là người ta làm mày và mở mắt (không ai nhắm mắt khi ra đường cả).

 

 

 

2. Không vẽ chân mày khi nằm ( chỉ nằm khi lấy dấu chân mày ). Vì khi khách nằm hai bên mày sẽ bị kéo về hai bên thái dương làm chân mày vẽ sẽ bị xuôi về hai bên, nằm có thể đẹp nhưng khi khách ngồi dậy thấy dáng mày sẽ không được bay, đặc biệt là với cơ địa mắt nhắm mở mỗi lúc 1 kiểu thì sẽ không thể xử lý được.

3. Với người già da nhăn nheo trùng nên chú ý phải căng da trước khi vẽ, căng đến đâu vẽ đến đó, đuôi mày nên cho vuốt cao để hạn chế việc chân mày bị chảy xệ, rồi cụp lại sau khi làm.

4. Vẽ chân mày muốn được bay thì từ đỉnh đến đuôi mày kéo dài sẽ nằm trên điểm giữa mang tai, nếu nằm dưới điểm này => 100% chân mày sẽ cụp.

 

 

5. Dùng kem che khuyết điểm để tém bớt những phần lông mày lệch hoặc mm rất nhỏ bị thừa ở đỉnh và đuôi, không lạm dụng kem vì nó sẽ gây khó đi khung và làm bết phần da ủ tê.

6. Muốn nhìn cân mày thì nhìn 2 phần đầu, 2 đỉnh, và đuôi và độ cong của phần đỉnh nối với đuôi, nên dùng điện thoại chụp lại thẳng mặt khách (không cần dùng qua phần mềm gì hết ) để chỉnh sẽ rất chuẩn.

7. Cầm bút chì nghiêng góc 45 độ, không vẽ khi bút chì bết hoặc đầu quá tù sẽ làm nét vẽ mày bị lem nhem, khó đi khung sau này

8. Tập vẽ mày trên giấy thì nên dán giấy vào tường và vẽ theo chiều đứng lúc đó bạn mới luyện được cách vẽ mày trên mặt thật được gần đúng nhất

9. Trăm hay khôngo bằng tay quen, bạn nên tập luyện nhiều trên mẫu thật, nếu ko có mẫu thì vẽ trên 2 đùi của mình để lấy cân sẽ dễ hơn nhiều so với việc chỉ luyện trên giấy.

Đến với Derma Academy các học viên sẽ được thực hành trên người thật, khi thực hành bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ và chỉnh sửa lỗi cho bạn. Bạn sẽ luôn được 1 kèm 1 với giảng viên.

 

 

Hotline: 0917.199.979 sẽ giải đáp mọi thắc mắc nơi bạn.

Website: daotaohocvienspa.net

Facebook: https://www.facebook.com/dermaspa2018/

 

 

 

Các nơi học tại trường

1. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Derma

CN1:2D1 Đường Số 10, P.Tân Quy, Q.7

CN2: 59 Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, Tp.HCM

2. Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

302A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM

2A2 Quốc Lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

3. Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Vạn Xuân

15K Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

4. Trường trung cấp Vạn Tường

469 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

5. Trường trung cấp Âu Lạc Huế

146-150 An Dương Vương, An Cựu, Tp.Huế, Thừa Thiên Huế.

Bình luận