Những lưu ý khi điêu khắc chân mày giúp đưa mực vào da đúng chuẩn

  • 24/02/2020 17:23
  • 166

Bạn đang trong quá trình học điêu khắc chân mày, và đang có thắc mắc làm sao để đưa mực vào da sao cho đúng cách, để sau khi chân mày bong không bị mất sợi, lên sợi đẹp và đều. Derma Academy chia sẻ một số bí quyết giúp bạn đưa mực vào da đúng cách khi điêu khắc chân mày.

1. Bí quyết chọn dao khắc:

Bí quyết khi chọn dao tròn: Bạn nên chọn dao tròn và lưỡi dao ngắn, có chuỗi nano siêu mịn để giúp đường khắc lên da khách được mướt sợi đồng thời không bị tổn thương. Lưỡi dao tròn ngắn cũng giúp cho sợi mực lên màu đẹp hơn.

 

 

 

 

Bí quyết khi chọn dao xéo: Bạn nên chọn dao có chuỗi kim nhuyễn mịn và đều, chuỗi kim được thiết kế hướng lên theo đường thẳng để giúp trong quá trình đưa mực vào da khách sẽ không bị tổn thương.

Bí quyết chọn dao ngang kim đôi: Bạn nên chọn lưỡi dao đều, chuỗi kim đều không bị khập khểnh cao thấp để tránh trường hợp không đều màu sau khi làm mặc dù bạn đã cố gắng đi đều lực trong quá trình làm.

 

2. Lựa chọn mực xăm:

Mực vô cơ: gồm 2 nhóm là mực được làm từ khoáng chất và mực được làm từ Oxit sắt. Mực được làm từ Oxit sắt rất dễ bám vào da. Khi khắc dễ ăn mực và mực giữ rất bền. Nhưng khuyết điểm là sẽ mau dễ nhòe và Luôn Luôn để lại những vệt xanh xám hoặc đỏ tím trên da vĩnh viễn không bay đi được.

 

 

 

 

Mực xăm hữu cơ: Đặc điểm của loại mực này là bám kém hơn một chút nhưng màu sắc sáng bóng hơn và hoàn toàn không gây hại, không chứa độc tố và không để lại những vết màu trên da khi bay đi. Mực có thể bay hoàn toàn sau 1 năm.

 

 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: CN1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

CN2: 666/46/5 đường 3/2, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM

 Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy/

Bình luận