Quy trình phun xăm thẩm mỹ như thế nào mới đạt chuẩn an toàn.

  • 25/03/2021 19:00
  • 227

Hãy cùng kiểm tra xem bạn đã thực hiện đúng quy trình phun xăm thẩm mỹ an toàn chưa nhé.

Quy trình phun xăm đạt chuẩn

Cũng như bất kì phương pháp làm đẹp nào khác, để đảm bảo quá trình thực hiện không xảy ra rủi ro ngoài ý muốn và mang lại những kết quả thành công cho khách hàng. Một quy trình phun xăm đảm bảo những quy định khắt khe dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về công nghệ phun xăm thẩm mỹ mà bạn đang áp dụng. Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm phục vụ cho quá trình phun xăm và những điều cần làm trước, sau khi thực hiện

Bước 2: Sau đó, dựa trên lời khuyên và gợi ý của chuyên gia làm đẹp bạn sẽ lựa chọn màu sắc và hình dáng phù hợp với tone da và khuôn mặt của bạn. Mẫu phác thảo về lông mày hoặc môi sẽ được chuyên viên phác thảo cho bạn thấy nhằm mục đích kết quả sau đó ưng ý nhất dành cho bạn.

Bước 3: Kiểm tra độ nhạy cảm của khu vực da xăm hình. Bạn sẽ được tiến hành một thử nghiệm đưa miếng dán trên da xem bạn có dị ứng, kích ứng với các thành phần có trong mực xăm hay không.

Bước 4: Thực hiện liệu trình.

Tiếp theo nếu không có bất kỳ phản ứng dị ứng nào, vùng da của bạn sẽ được làm sạch và khử trùng đúng cách để tránh gây nhiễm trùng.

Để đảm bảo không có nhiễm trùng trong quá trình thực hiện xăm hình, tất cả những thiết bị như máy, thiết bị tay cầm, bàn kệ làm việc đều được khử trùng trước khi thực hiện.

Chuyên viên sẽ sử dụng một thiết bị phun xăm để đưa mực vào bên dưới da. Mỗi lần kim thâm nhập sắc tố sẽ được thâm nhập vào da. Hoàn toàn bạn sẽ không cảm thấy đau vì phương pháp này chỉ làm tổn thương da ít vì sử dụng những đầu kim nano siêu nhỏ

Kết thúc mỗi lượt đi kim bạn sẽ được chuyên viên cho bạn xem tiến trình qua gương

Bước 5: Bạn sẽ dặn dò khách hàng sau khi điều trị và lần hẹn tái khám sắp tới. Làm theo các quy trình chăm sóc sau đúng cách cũng rất quan trọng. Nếu khách hàng không chăm sóc tốt cho hình xăm thẩm mỹ của bản thân, hình dạng và màu sắc của hình xăm có thể bị tổn hại, và thậm chí có thể bị nhiễm trùng.

 

 

 

Chống chỉ định phun xăm thẩm mỹ

Đối với các tình trạng dưới đây, bạn sẽ phải chờ đợi từ 2 -4 tuần (tùy từng trường hợp) cho vết thương khỏi hẳn rồi mới được thực hiện.

- Mắc bệnh Herpes cấp tính, viêm kết mạc, miễn dịch thấp, ngay sau khi tiêm (ví dụ: collagen)

- Vừa mới sử dụng phuong pháp Nâng mặt, điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị, nhiễm trùng do vi khuẩn, các bệnh về da, cháy nắng hoặc bỏng.

- Chấn thương hoặc ốm do cúm hoặc cảm lạnh

- Ngay sau khi mở rộng lông mi, phẫu thuật, điều trị thẩm mỹ, điều trị bằng laser

- Chống chỉ định tuyệt đối với các trường hợp: HIV, ung thư da, viêm giác mạc, diavetes, các bệnh mãn tính, các vấn đề tim mạch, tăng huyết áp cao, các bệnh trong vùng da thực hiện (u ác tính, mụn cóc, nốt ruồi), bệnh vẩy nến, phát ban

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ chỉ mang lại hiệu quả cao thì phải đòi hỏi những yếu tố: quy trình phun xăm đảm bảo, thiết bị thực hiện trong quá trình đạt chuẩn, chuyên viên có kinh nghiệm, chất lượng của mực xăm. Hi vọng những dòng chia sẻ về quy trình phun xăm an toàn của Derma Academy sẽ phần nào đó mang lại cho bạn kết quả ưng ý nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook:https://www.facebook.com/DermaAcademy

Bình luận