Tại sao không lựa chọn học nghề để ổn đinh cuộc sống sớm hơn.

  • 06/04/2021 09:47
  • 261

Sau 12 năm đèn sách hầu như tất cả các bạn và phụ huynh đều mong muốn bạn có được học trong một trường đại học danh tiếng để có một tương lai tốt hơn, nhưng không phải ai ai củng đều đỗ được đúng không.

Khi đại học và cao đẳng không phải là con đường duy nhất dẫn lối tới thành công, nhiều người lựa chọn học nghề để sớm ổn định cuộc sống. Đặc biệt, Đại học, Cao đẳng giờ đây không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công khi nhiều cử nhân, sinh viên ra trường vẫn làm trái ngành, trái nghề thậm chí thất nghiệp.

 

 

 

Vậy tại sao bạn không quyết định chuyển sang học nghề sau khi tốt nghiệp lớp 12 với mong muốn được theo đuổi đam mê, cũng như phù hợp với hoàn cảnh gia đình để sớm ổn định tương lai.

 

 

 

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, khiến ngành thẩm mỹ, đặc biệt là spa, trở thành lĩnh vực “khát” nhân lực. Nghề spa không chỉ tạo ra nhiều cơ hội việc làm, mà còn mang lại mức thu nhập hấp dẫn, giúp ổn định cuộc sống và tự làm chủ tương lai.

Trong các cơ sở đào tạo ngành làm đẹp, Derma Academy được đánh giá là đơn vị đào tạo ngành thẩm mỹ bài bản và uy tín tại Việt Nam và đặc biệt là được thực hành ngay tại Derma Spa giúp các bạn học viên được tiếp xúc và hình dung rõ nhất và tiếp xúc được các quy trình làm đẹp trong môi trường làm việc tại Spa, TMV.

Với sứ mệnh góp phần phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam, giúp bạn trẻ có nghề nghiệp và thu nhập ổn định và đặc biệt góp phần loại bỏ những định kiến xã hội về nghề làm đẹp, xây dựng cộng đồng làm nghề ngày một chuyên nghiệp

Derma Academy mong muốn mang đến những giá trị và môi trường đào tạo chất lượng cho học viên. Đơn vị này đã đầu tư, thiết kế không gian học theo chuẩn mô hình spa để học viên làm quen với môi trường làm việc sau này mà không bị bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, các trang thiết bị thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới của thế giới, giúp học viên nắm bắt nhu cầu làm đẹp hiện đại. Derma Academy còn sở hữu đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn cao trong nghề làm đẹp, luôn tận tâm chỉ dạy để học viên vững kiến thức, chắc tay nghề khi ra trường.

 

 

 

Với mạng lưới đối tác, nhà tuyển dụng là các spa, thẩm mỹ viện, salon làm đẹp uy tín, Derma Academy cam kết việc làm bằng văn bản giúp học viên đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường đào tạo các khóa học chính là kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi và chuyên viên tư vấn thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916.807.377

Địa chỉ: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM.

Facebook: facebook.com/DermaAcademy

Bình luận