Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong đào tạo phun xăm là gì?

  • 22/04/2019 16:11
  • 70

Như bạn đã biết ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ chính là khắc phục được các nhược điểm của make up như mau trôi, tốn thời gian, tiền bạc, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.

Phun xăm thẩm mỹ: nghề HOT cho giới trẻ

 

Phun xăm ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu” những đường nét đơn giản trên gương mặt như mắt, môi, mày để mang đến những đường nét tự nhiên và cuốn hút cho gương mặt.

Trong khi đó, những ngành học từng có “hot” cao như kỹ sư, bác sĩ,… hiện nay vẫn thất nghiệp nhan nhản, thì tại các spa, thẩm mỹ viện nhu cầu tìm kiếm các chuyên viên spa vẫn không ngừng. Theo chia sẻ của một số thợ xăm, thu nhập trung bình của họ thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có gu thẩm mỹ tinh tế.

 

 

 

Công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Derma Academy được tổ chức theo quy chuẩn giúp học viên có cơ hội nắm chắc kiến thức, thành thạo tay nghề làm nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.

Theo đó, mang đến cho học viên cơ hội tiếp xúc công nghệ phun xăm tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nội dung đào tạo chuẩn quốc tế:

– Lý thuyết chuyên môn: Lý thuyết chung về ngành học, máy móc, thiết bị, kỹ thuật định hình, tạo khối, kỹ thuật pha màu mực, cách sử dụng máy phun xăm, phương pháp và thuốc gây tê, mẹo xử lý sự cố khi phun xăm,…

 

 

- Thực hành: Thực hành xăm mí, môi, lông mày,  kỹ thuật phun xăm trên từng loại da và chỉnh sửa lông mày không cần xóa, kỹ thuật phun lông mày, kỹ thuật tạo đường chân tóc, tạo kiểu tóc cho người bị hói, kỹ thuật phun môi căng, bóng, tự nhiên, kỹ thuật phun mí mắt tạo độ sâu cho các kiểu mắt,….

 

 

Bứt phá về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam

Hiểu được tâm lý cũng như mong muốn của học viên, cùng với tư duy luôn muốn bứt phá, Derma Academy đã liên tục cập nhật những kỹ thuật phun xăm, điêu khắc và những xu hướng mới nhất để giảng dạy, truyền đạt đến mỗi học viên.

Với gu thẩm mỹ cao, bề dày kinh nghiệm, học viên sẽ có cơ hội học hỏi tinh hoa nghề để có thể “tạc” nên những vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, tự nhiên cho đôi mắt, cặp môi, đôi mày trên mỗi gương mặt.

 

 

 

Lớp học được giảng viên Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Học viện 1: 2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Học viện 2: 666/46/5 đường 3/2, P.4, Q.10, Tp.HCM

Học viện 3: 59 Nguyễn Hiền, cư xá Thành Đô, P.4, Q.3, Tp.HCM

Bình luận